Yêu bạn thân 15 năm không dám tỏ tình, 1 lần nó rủ đi uống rượu rồi gạ: ‘Ngủ với tao không?’ tôi gật đầu nhưng lúc ân ái xong nó thốt lên: ‘Mày không dùng…

Tôi hưởng ứng nhiệt liệt mà ân ái cuồng nhiệt hết hiệp này đến hiệp khác. Đánh xong 5 hiệp nó nhìn xuống “phần dưới” của tôi hét lên: “Mày không dùng “bao” à? Tao đang bị… bị…” thì ôi thôi…

Tôi và Liên học và chơi thân với nhau từ năm mẫu giáo đến giờ cả 2 đã 28 tuổi rồi tình cảm bạn bè vẫn khăng khít như ngày nào. Tôi yêu đơn phương Liên 15 năm nay rồi không dám tỏ tình, thể hiện gì cả. Bao năm qua tôi đã đau đớn nhìn nó yêu người khác, nó kể cho tôi nghe chuyện yêu đương của nó 1 cách say xưa mà chỉ biết ngượng cười mừng cho nó.

Từ trước đến nay nó yêu duy nhất 1 người và mối tình của nó cũng được 8 năm rồi. Thế rồi bỗng dưng 1 ngày nó gọi điện khóc lóc với tôi.

– Tao và anh Toàn (người yêu nó) chia tay rồi. Lão có người mới và sang tuần kết hôn rồi. Tao chán đời quá, mày ra quán uống rượu với tao đi.

– Cái gì?? Thằng Toàn “đá” mày lấy con khác ư??

– Ừ, nó là đồ đểu. Tao hận nó.

– Được rồi, mày ngồi yên đó tao ra nhớ đừng làm gì bậy bạ nhé.

Lao vội tới quán rượu thấy 2 chai rượu đã cạn sạch trên bàn, còn nó thì say lả lướt. Vừa thấy tôi nó đã cười mà nước mắt cứ rơi lã chã. Tôi ôm lấy nó nhẹ nhàng an ủi, thì nó cứ khóc lóc 1 cách đau đớn. Đưa nó về nhà nghỉ ngơi sau trận rượu rửa ruột đó, vừa đặt nó xuống giường nó đã kéo tôi ngã chềnh ềnh lên người nó rồi nó cười cười sờ ngực tôi bảo.

Mày có muốn ngủ với tao không?? (ảnh minh họa)

– Mày có muốn ngủ với tao không?? Tao biết, mày thích tao từ lâu rồi nhưng không nói. Thằng ngu!! Giờ tao cho không mày đó.

– Tao… tao… có… Tao yêu mày, tao đau lòng khi nhìn mày tổn thương lắm.

– Không cần an ủi tao, cứ làm việc mà mày muốn đi. Tao sợ cô đơn lắm, đừng bỏ tao đêm nay.

– Tao không bỏ mày đâu, tao sẽ cho mày cảm giác an toàn.

Nó cười rồi kéo tôi xuống hôn 1 cách nồng nhiệt. Không từ chối, ngượng ngịu gì tôi hưởng ứng nhiệt liệt mà cùng nó ân ái cuồng nhiệt hết hiệp này đến hiệp khác. Đánh xong 5 hiệp tôi vô cùng thỏa mãn sung sướng, ôm lấy nó thì bất chợt nó nhìn xuống “phần dưới” của tôi hét lên.

– Mày không dùng “bao” à?? Tao đang bị… bị…

– Không, gấp quá tao không mang bao. Vả lại với mày thì sao cần bao chứ?? Mày bị gì??

– Mày ngốc thế, ngủ với vợ người ta còn dùng “bao” nữa là… Tao… tao… bị… bị… mắc bệnh xã hội…

– Cái gì?? Mày mắc bệnh xã hội?? Mày đùa à?? Sao không nói sớm. Sao mày lại mắc thứ bệnh đó được chứ??

– Tao lây anh Toàn. Lúc yêu tao lão có đi gái và nhiễm bệnh từ gái rồi lây cho tao. Vừa tao say quá nên chẳng để ý gì, ai ngờ mày lại vô tư không dùng “bao”.

– Liên ơi là Liên. Mày giết tao rồi. Phải làm sao bây giờ??

– Tao… tao xin lỗi.

Mày không dùng “bao” à?? Tao đang bị… bị… (ảnh minh họa)

Tôi ôm mặt bực tức và không biết giải quyết chuyện này thế nào. Sau bao năm mới được gần gũi người mình yêu, ấy vậy mà lần đầu đã dính chưởng luôn rồi nhọ thật. Nhìn nó tôi vừa giận vừa thương, không thể mắng nổi nó được câu nào nữa.

Sáng hôm sau tôi kéo nó đến viện khám. Sợ lây bệnh rồi tôi cũng phải khám để chữa ngay còn kịp. Chờ đợi kết quả 1 ngày trời cuối cùng cả tôi và nó đều bật khóc nức nở ôm lấy nhau nhau hét lên.

– Tụi mình không bị bệnh xã hội. Tốt rồi, suýt nữa thì tưởng chết.

– Mày không bị mà, sao mày dám dọa tao mày đang bị bệnh?? – Tôi hỏi nó.

– Hì hì. Thằng người yêu tao bảo thế, tao sợ không đi khám và cứ nghĩ tao bị bệnh luôn rồi ai dè không phải. Thế mà tao cứ tưởng, giờ thì yên tâm rồi.

– Ừ, may thế. Nhưng vẫn còn 1 việc mày phải làm với tao đấy.

– Việc gì, đêm qua tao cho mày ân ái với tao rồi còn gì.

– Về xin phép bố mẹ 2 bên cho tao với mày cưới nhau. Tao phải có trách nhiệm với việc đêm qua chứ, vả lại tao muốn giúp mày trả thù thằng Toàn.

– Nhưng tao chưa sẵn sàng.

– Còn gì nữa mà chưa sẵn sàng. Nào, tự tin lên làm vợ tao đi.

Sau hôm đấy tôi và nó được gia đình 2 bên chấp thuận. Muốn trêu tức tay Toàn, tôi và nó cưới gấp ngay 3 hôm sau. Giờ lấy được người yêu mình yêu làm vợ tôi hạnh phúc lắm, cũng may là Liên bị “đá” không cả đời này tôi đã mất Liên rồi. Nhát không dám thể hiện tình cảm là mất người yêu như chơi. Thế nên các anh em à, thích là phải nhích đừng dâng mỡ đến miệng mèo để thằng khác hớt tay trên của mình.

Theo BTS