Xúc động hình ảnh chú chó quấn chân, không muốn rời xa trong ngày cô chủ đi lấy chồng

Khi thấy cô chủ mặc áo dài cưới chuẩn bị về nhà chồng, chú chó nhỏ liên tục quấn quanh chân, không muốn rời xa khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chú chó nhỏ liên tục ôm chân, quẩn quanh bên cô dâu khi thấy cô chủ mình trang điểm xinh đẹp chuẩn bị về nhà chồng khiến nhiều người xúc động.

Tài khoản Đ.N chia sẻ trên trang cá nhân: “Sáng theo cô dạy makeup thấy được chú chó vừa đáng yêu vừa đáng thương… Biết chủ sắp xa mình nên cứ đi theo “níu kéo”.

Đoạn chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động – (Ảnh chụp màn hình).

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý cùng rất nhiều bình luận xúc động trước hình ảnh chú chó trung thành và đầy tình cảm với cô chủ.

“Trông chú chó đáng thương quá. Chắc biết chủ của mình sắp đi lấy chồng nên nó buồn lắm, cứ quyến luyến vậy đó. Trước mình mới đi học xa nhà cũng vậy, mỗi lần lên trường là chú cún lại chạy theo sau xe ra tận đầu ngõ đến khi đi xa rồi nó mới quay về”, tài khoản T.G. chia sẻ.

“Nhìn thấy cưng quá à, nếu được thì mang chú chó theo về nhà chồng luôn cho nó đỡ tủi thân. Động vật cũng có tình cảm như con người vậy, chăm bẵm nuôi nó từ nhỏ nên khi sắp chia xa nó cũng sẽ thấy buồn, muốn “níu kéo”, một bạn khác chia sẻ.

Ảnh:internet
Biết cô chủ sắp đi lấy chồng, nên chú chó tỏ ra buồn rầu, liên tục quẩn quanh không muốn xa. Ảnh: Facebook

Liên hệ với cô dâu Trần Hân – cũng là chủ nhân của chú chó cho biết: “Đám cưới của mình mới diễn ra hôm qua (ngày 20/8), Na (tên gọi ở nhà của chú chó) bản tính thường ngày rất nhát nên ngay từ hôm dựng rạp cưới, thấy đông người lạ nên cứ lon ton chạy theo phía sau mình một bước không rời như vậy rồi”.

Chú chó nhỏ liên tục bám chân cô dâu không rời. Ảnh: Facebook

“Mình nuôi nó từ khi biết ăn đến giờ, suốt ngày chăm bẵm cưng nựng nên thân thiết lắm. Suốt mấy ngày đám cưới, nó chẳng ăn uống gì cứ bám quanh chân suốt.

Lúc đưa dâu nó cứ chạy theo ra tận xe, em trai mình phải ra bồng nó về nhà. Mình cũng muốn đem Na về nhà chồng nuôi, nhưng nhà ba mẹ cũng có 2 chú cún khác rồi nên đành để Na lại bên nhà mẹ đẻ, rồi thi thoảng về thăm nó thôi”, chị Hân chia sẻ.

Theo Thời Đại