Xót xa trước hoàn cảnh cậu bé 6 tuổi sống chung với khối u khổng lồ ở mắt

Chỉ vì một tai nạn nhỏ xảy ra trong lúc vui chơi, cậu bé 6 tuổi đã phải sống trong đau đớn suốt quãng thời gian dài vì khối u ở mắt hành hạ.’

Cậu bé 6 tuổi đến từ tỉnh Yanggu, phía đông Trung Quốc đã gặp phải tai nạn khủng khiếp sau lần ngã chấn thương mắt trong một lần vui chơi ở sân bóng.

Hiện tại, cậu bé tên Young Zhenglu đang cầu cứu sự giúp đỡ từ phía các Y bác sĩ Trung Quốc để chữa trị khối u khổng lồ trên mắt. Sau khi phát hiện con bị thương ở mắt, gia đình đã đưa tới bệnh viện nhưng do không có khả năng kinh tế, Zhenglu được cấp thuốc kháng sinh ngăn ngừa nhiễm trùng đưa về nhà để điều trị.

Ảnh:internet
Cậu bé 6 tuổi Zhenglu đã phải chịu đau đớn với khối u khổng lồ ở mắt.

Vào tháng 3/2016, mắt của Zhenglu bắt đầu đầu có dấu hiệu phát triển nhanh, khi từ một vết thương nhỏ ở mắt đã bắt đầu phình to. Hai tháng sau, khối u nằm ngoài tầm kiểm soát, cha mẹ của Zhenglu đã đưa em tới bệnh viện Qilu của Đại học Sơn Đông.

Theo các bac sĩ cho hay, chỉ vì sự chủ quan của cha mẹ khiến khối u phát triển nhanh đến mức chóng mặt. Bác sĩ cũng cho bố mẹ Zhenglu biết, hiện khối u đã nằm ngoài tầm kiểm soát và họ cũng không phải là các vị thần.

Khi được đưa tới bệnh viện, Zhenglu đã trong tình trạng nguy hiểm và việc giữ lại mắt phải là điều không thể.

Các y bác sĩ cần có cuộc hội thảo để tìm ra phác đồ điều trị xem khối u này có ảnh hưởng đến cuộc sống này của cậu bé hay không, còn về việc giữ lại đôi mắt là điều không thể.

Tôi giảm mỡ bụng -27 kg trong 3 tuần. Trước khi đi ngủ, uống một cốc…Tôi giảm mỡ bụng -27 kg trong 3 tuần. Trước khi đi ngủ, uống một cốc… Thực phẩm này có thể gây thấp khớp. Đây là danh sách thực phẩm thiếu lành mạnhThực phẩm này có thể gây thấp khớp. Đây là danh sách thực phẩm thiếu lành mạnh Tạm biệt đau lưng, đau đầu gối và khớp xương nếu bạn sử dụng…Tạm biệt đau lưng, đau đầu gối và khớp xương nếu bạn sử dụng…

Vào năm 2016, cậu bé Zhenglu đã được phẫu thuật cắt bỏ mắt phải thành công.

Nguồn: Mirror