Xót xa nam thanh niên bị chém tử vong ở Mỹ Đình, vừa mới ăn hỏi xong xuống Hà Nội kiếm tiền cưới vợ

Vừa làm lễ ăn hỏi, anh H xuống Hà Nội đi làm kiếm tiền để chuẩn bị lễ cưới thì bị chém tử vong.Vừa làm lễ ăn hỏi, anh H xuống Hà Nội đi làm kiếm tiền để chuẩn bị lễ cưới thì bị chém tử vong.

Hôm nay, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ án xảy ra tại khu vực gần chợ Mỹ Đình (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm) làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là anh B.V.H (24 tuổi, quê ở xã Kim Truy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) và anh B.V.L (24 tuổi, ở huyện Kim Bôi).

Thông tin ban đầu, anh H và anh L là công nhân làm việc tại công trường xây dựng gần chợ Mỹ Đình.Tối ngày 19/8, anh H và anh L đi ăn tại quán ăn sát cổng chợ. Khoảng 23h, tại đây 2 người va chạm với một số đối tượng lạ mặt.

Nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc xô xát anh H và anh L bị các đối tượng dùng dao đâm chém.

Hậu quả anh H tử vong tại chỗ, còn anh L bị thương nặng được đưa tới BV 198 cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Theo anh B (người làm cùng anh L và anh H), đêm 19/8, anh đang ở công trường xây dựng thì nhận được thông tin anh L và anh H bị ngất.

Anh B cùng người dân đưa anh H và anh L đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị chém nhiều nhát, trong đó có vết chém ở vùng ngực nên anh

H đã tử vong.

Anh B. buồn rầu chia sẻ, việc anh H. bị chém tử vong khiến anh và các công nhân trong công trường vô cùng bất ngờ, đau xót bởi quá trình làm việc ở công trường, nạn nhân rất hiền lành, không va chạm với ai.

Xót xa hơn khi anh H. vừa làm lễ ăn hỏi một cô gái ở quê trước khi xuống Hà Nội đi làm kiếm tiền chuẩn bị cưới vợ.

Trong khi anh L. cũng mới đi làm được 1 ngày công thì gặp nạn.

Liên quan tới vụ việc, lãnh đạo UBND xã Kim Truy (huyện Kim Bôi) cũng cho biết, việc anh H gặp nạn tử vong khiến nhiều người dân ở địa phương bất ngờ, xót xa bởi anh H được xóm giềng đánh giá là thanh niên hiền lành, chịu khó.

Mới đây, anh H được gia đình làm lễ hỏi cưới một cô gái cùng huyện nhưng chưa tổ chức đám cưới thì gặp nạn.
Trao đổi với PV, một cán bộ Công an phường Mỹ Đình 2 xác nhận vụ việc. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên.

“Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự công an TP đang phối hợp với Công an quận điều tra làm rõ vụ việc”, cán bộ Công an phường Mỹ Đình 2 cho biết.

Theo Vietnamnet