Xót xa cảnh con trai tàn nhẫn vác gậy đánh đập mẹ già

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip người con trai cầm gậy đánh đập người mẹ già khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhất là trong Ngày của Mẹ như thế này mà người con trai có cách “báo đáp” không thể đau lòng hơn.

Trong clip có thể thấy rõ cảnh người con trai cởi trần cầm gậy đánh đập mẹ già hết sức tàn nhẫn. Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc hết sức bất bình nhưng không ai dám vào can ngăn.

Video: Con trai tàn nhẫn vác gậy đánh đập mẹ già gây phẫn nộ

Những lời viết từ người chứng kiến vụ việc:

“Hôm nay vừa chứng kiến được vụ con đánh mẹ. Dù lí do có như nào đi nữa mà con đánh mẹ cũng là tội bất hiếu, trời tru đất diệt rồi.

Thử nghĩ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày, xong nuôi nấng chăm nó từng tí 1, đến lúc già rồi nó chưa nuôi đc ngày nào đã vác chổi đánh lại bố mẹ thì cảm giác như nào.

Có lẽ người dân nước ta đã ko còn kì vọng gì nhiều ở nhà nước nữa rồi, vì vậy những vụ bạo lực gia đình với người già, hay ấu dâm đối với trẻ em đều bị mọi người im thin thít ko dám lên tiếng.

Ảnh cắt từ video.

Mình hy vọng các bạn ở gần đây, hay chính quyền địa phương can thiệp kịp thời để giúp đỡ bác gái trong video thoát khỏi cảnh bạo hành hạ như thế này.

Địa chỉ nhà bác này: Hẻm 19/40 Bình Thới, Quận 11, Tp.HCM”.