Xôn xao vụ cô gái xinh đẹp tố bạn trai cũ đánh dập mũi, dập môi vì không chịu nghe lời

Mới đây vào ngày 19/6, sự việc một cô gái xinh đẹp bị bạn trai cũ đánh hỏng mũi vừa nâng, dập môi và chảy rất nhiều máu được đăng tải trên một tài khoản facebook có tên V.C.H đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và phẫn nộ.

Theo đó, nam chính trong sự việc có tên H.M.V, nữ chính tên S.N và V.C.H là một người em chơi cùng S.N, thấy chị mình bị bạn trai cũ đối xử tệ bạc nên đã lên tiếng vạch trần tất cả mọi chuyện với mong muốn lấy lại công bằng cho chị mình.

Bài đăng của V.C.H về sự việc người chị của mình bị bạn trai cũ đánh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo như những gì V.C.H đăng tải thì H.M.V và S.N đã chia tay, tuy nhiên nam thanh niên là người níu kéo, thậm chí dọa nạt, ép buộc bạn gái cũ nếu không chịu qua nhà ngủ cùng sẽ thuê người hack facebook sau đó đăng bài ‘bóc phốt’. Thế nhưng S.N vẫn nhất quyết không chịu nên nam thanh niên đã đăng bài nói xấu, vạch trần người yêu cũ trên mạng xã hội rồi nhân cơ hội đó gạ S.N phải đích thân đến tận nhà xin lỗi thì sẽ đưa điện thoại cho S.N tự tay xóa bài đăng trên facebook.

Và khi S.N tới nơi đã bị bạn trai cũ đánh đập khiến mũi cô bị méo sang một bên và dập môi đến chảy máu. Sự việc còn khiến các cư dân mạng tức giận hơn khi H.M.V chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm cũng như hành động của mình sau khi bị S.N đòi bồi thường, báo công an. Thậm chí, nam thanh niên còn liên tục đăng status phản pháo, thanh minh cho bản thân trên trang cá nhân.

Chỉ sau gần 1 ngày xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết trên đã đạt gần 30.000 lượt like, gần 20.000 lượt chia sẻ và gần 5.000 lượt bình luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này, trong đó tập trung nhất vẫn là luồng ý kiến lên án, chỉ trích gay gắt hành động vũ phu của nam thanh niên, đồng thời thương cảm với S.N.

Liên hệ với S.N, được biết cô sinh năm 1996, hiện đang sống tại TP Hồ Chí Minh. S.N cho hay hiện tại bản thân đang vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn mọi chuyện có thể im lặng lắng xuống và cô liên tục khẳng định H.M.V là người đã đánh mình nhưng không chịu thừa nhận.

Khuôn mặt của cô gái trẻ trước và sau khi bị người yêu cũ đánh
S.N

Cô gái kể lại quá trình xảy ra sự việc: ‘Hôm ấy giữa mình và V có chút việc nên V gọi điện cho mình bắt 7h sáng phải có mặt tại nhà anh ta nhưng mình đang ở nhà bạn nên 11h mới có thể tới. Sau khi giải quyết xong mọi chuyện mình đi về, khi về tới nhà thấy V tự nhiên bóc phốt, nói mình lấy của anh ấy 10 triệu trong khi không phải như vậy. Mình mới kêu V xóa bài, V nói mình phải đích thân qua nhà V xin lỗi sau đó V sẽ đưa máy anh ta cho mình tự tay xóa.

Mình đồng ý nhưng đến khi gặp V không đưa điện thoại cho mình mà còn giật điện thoại mình đòi kiểm tra. Trong lúc giằng co V đã tát mình một cái, lúc đấy mình đã cảm thấy không ổn ở mũi liền đòi đi viện kiểm tra nhưng V không cho mà còn ném vỡ đôi điện thoại của mình sau đó kéo giật mình lại rồi đánh tiếp vào mũi.

Khi ấy mình rất choáng, mũi cũng chảy nhiều máu nên V mới để mình đi. Trước khi đi mình có vào nhà vệ sinh lấy đồ, đến khi quay ra ko thấy cái xác điện thoại vỡ đâu nữa, có lẽ V đã giấu vứt đi khiến mình không còn bằng chứng. Thế rồi đi qua nhà V khoảng 100m có một quán làm đầu quen nên mình vào nhờ chị chủ quán giúp đỡ, chị đã chụp lại ảnh mình bị đánh để làm chứng cứ’.

S.N cũng chia sẻ thêm, trong lúc yêu nhau H.M.V đối xử với cô rất tệ bạc, coi cô như người giúp việc, không chịu được nên S.N mới chia tay. Sau khi chia tay hai người thỉnh thoảng vẫn qua lại vì H.M.V nói với S.N không thể quên được cô và muốn S.N để H.M.V có thể thích nghi dần và từ từ quên mọi thứ. Tuy vậy, trong thời gian đó cả hai không hề quay lại nhưng H.M.V vẫn tự cho rằng S.N là bạn gái mình và thúc ép S.N phải phục tùng nếu không sẽ có những hành động kinh khủng, mất kiểm soát.

Nam thanh niên đăng bài viết nói mình không đánh bạn gái
H.M.V

Chúng tôi cũng đã liên hệ với H.M.V tuy nhiên chưa nhận được phản hồi. Về phía mình, H.M.V vẫn tiếp tục đăng rất nhiều bài viết thanh minh rằng trong lúc giằng co điện thoại S.N tự ngã nên bị vậy và sau đó S.N dựng chuyện đổ oan là bị đánh. Được biết, H.M.V cũng đã liên lạc với người nhà cũng như bản thân S.N để xin đừng đưa mọi chuyện ra pháp luật.

Nguồn:Báo Đất Việt