Xôn xao, tranh cãi quanh việc dàn trai đẹp 6 múi phục vụ trong tiệm ăn, tiệm móng ở Hà Nội

Ngày 31/5, clip quay cảnh dàn nam thanh niên phục vụ tại một quán ăn trở thành tâm điểm chú ý trên mạng.

Theo đó, các chàng trai cởi trần, khoe cơ bắp săn chắc, trên bụng viết chữ “Đây là sườn” và bưng món ăn đến tận bàn cho khách. Những người có mặt ở quán đều tỏ ra rất bất ngờ, nhiệt tình hưởng ứng và lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc này.

Sau khi được đăng tải, đoạn video trên thu hút không ít phản ứng trái chiều. Bên cạnh ý kiến tỏ ra thích thú và thấy hài hước, một số dân mạng không đồng tình với cách phục vụ này. Dưới clip, nhiều người nhận định đây là chiêu trò nhằm cố tình chơi nổi, gây chú ý.

Dàn phục vụ 6 múi khiến hội chị em xôn xao.

Liên hệ quản lý cửa hàng, anh cho biết đó là một trong những sự kiện ra mắt món ăn mới, được tổ chức riêng dành cho khách. Với chủ đề của món ăn là sườn, quán đã có ý tưởng cho các PB (promotion boy) mang đồ ra và biểu diễn khò ngay tại bàn, chứ không phải nhân viên. Thực tế, nhân viên quán cũng có mặt và mặc đồng phục màu đen.

Nam quản lý nhấn mạnh đây hoàn toàn không phải chiêu trò PR mà chỉ mong muốn mang đến không khí vui nhộn, hài hước cho khách. Trước và sau khi diễn ra sự kiện, fanpage chính thức của cửa hàng không đề cập đến việc này.

Không ít người đã rủ nhau đến quán sau khi nhìn thấy hình ảnh này.

Bữa tiệc gồm dàn trai 6 múi mang tính cá nhân, không công khai. Phần trình diễn chỉ kéo dài trong khoảng 2 phút, với tổng cộng 12 anh chàng tham gia. Trước khi bắt đầu, các nam thanh niên đều tuân thủ các nguyên tắc về vệ sinh trong phục vụ.

Trước những ý kiến trái chiều, quản lý cho hay cửa hàng chủ yếu hướng đến sự gần gũi, hài hước nhưng không được quá đà. Đặc biệt, quán muốn lấy lòng tin của khách hàng thông qua chất lượng món ăn, không phải chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.

Các khách hàng có mặt trong sự kiện riêng của quán.
Màn trình diễn phục vụ món ăn kéo dài trong 2 phút.

Trong khi đó, một tiệm nail chuẩn bị khai trương đã chia sẻ những hình ảnh về những chàng phục vụ đẹp trai, nhiệt tình, thân hình chuẩn 6 múi hớp hồn hội chị em.

Vừa bước chân vào tiệm nail, điều ấn tượng nhất có lẽ chính là dàn phục vụ nam chuẩn như người mẫu, khi ai cũng sở hữu gương mặt rạng rỡ, tính cách thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt là thân hình sáu 6 múi khiến nhiều người thích thú.

Ảnh: Internet

Được biết đây là dịch vụ mới xuất hiện tại một cửa hàng làm nail tại Hà Nội do chủ tiệm tên H. quản lí, theo như chia sẻ chị lên ý tưởng này nhằm tạo sự thoải mái nhất cho người đến làm nail, không chỉ được phục vụ với chất lượng tốt nhất, mà còn được ngắm cả dàn trai đẹp vẽ móng cho mình.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nhân viên phục vụ mà lại không mặc áo để lộ ngực 6 múi cũng chiếc quần lót bó sát gây phản cảm như vậy là thiếu tôn trọng khách hàng. Một số lại tỏ ra thích thú với loại hình dịch vụ mới này.

Ảnh: Internet

Nguồn: zingnews, we25