Xem hậu trường make-up, khiếp vía vì dung nhan của giá già 2 phi công, cọ trang điểm nát tươm sau vài lần dặm phấn

Hôn lễ sang trọng của cặp đôi “gái già và phi công trẻ” được phát sóng trên truyền hình khiến ai cũng phải bất ngờ đón xem.

Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn luận về cặp đôi “gái già và phi công trẻ”. Người phụ nữ lớn tuổi thích trang điểm “quá lố” đó tên là Stitang và anh chồng trẻ điển trai kém bà vài con giáp.

Mặc kệ sự chênh lệch về tuổi tác, song cặp đôi này không ngần ngại thể hiện tình cảm thân mật công khai khoe ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Bà Siting cũng chia sẻ, bà và anh chồng trẻ chưa từng nói đến chuyện hôn nhân nhưng họ luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Ảnh:internet
Cặp đôi gái già và phi công trẻ gây bão mạng xã hội thời gian gần đây.

Đó cũng là lý do vì sao anh chồng “phi công trẻ” của bà Sitang đã tìm đến show truyền hình thực tế của Thái Lan, mong muốn giúp đỡ anh tổ chức hôn lễ đầy ý nghĩa cho người vợ lớn tuổi đã chung sống với anh suốt một thời gian dài.

Hôn lễ của hai người được tổ chức trong một nhà hàng sang trọng với sự có mặt của người thân và toàn bộ nhân viên của chương trình truyền hình. Bà Sitang không dấu nổi niềm hạnh phúc trên gương mặt khi được mặc bộ váy cưới lộng lấy, trắng muốt lần đầu tiên trong đời.

23
Bà Sitang được trang điểm kỹ lưỡng trong ngày trọng đại, khác hẳn với ngoại hình thường ngày.
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Cặp đôi không ngừng cười nói vui vẻ khi được hỗ trợ tổ chức hôn lễ.
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Không ngừng trao nhau những cử chỉ âu yếm và tình tứ công khai trên sóng truyền hình.

Đám cưới của cặp đôi này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía dư luận. Có những ý kiến cho rằng chắc hẳn bà Sitang sở hữu khối tài sản kếch sù, bề thế thì anh chàng trẻ tuổi kia mới đánh đổi để sống bên cạnh bà suốt thời gian lâu như vậy.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến bác bỏ cho rằng, nhìn những hình ảnh bà Sitang khoe trên mạng xã hội thì chắc chắn bà không phải “đại gia” gì đó. Có lẽ anh chàng kia thật sự yêu thương bà nên mới muốn cầu hôn và tổ chức hôn lễ với người phụ nữ anh trân trọng.

Hiện mọi thông tin và hình ảnh về cặp đôi “đũa lệch” này đều trở thành chủ đề khiến dân mạng đặc biệt chú ý, quan tâm.

Theo thể thao xã hội