Xé lòng với tâm thư mẹ bé Nhật Linh về giấc mơ dang dở của con gái và lời kêu gọi cộng đồng chung tay đòi lại công lý cho con gái

Mới đây, mẹ Nhật Linh đã đăng những dòng cảm xúc về cái chết của con gái và kêu gọi đòi lại công lý cho con khiến nhiều người rớt nước mắt.

Mọi người hãy bình luận y kiến của mình phía dưới bằng tiếng Việt rõ ràng có dấu ( không nên viết tắt và không dấu . Viết đúng chính tả nữa ạ) để gia đình sẽ nộp kiến nghị cho toà án phía nhật bản biết phản ứng , dư luận của người dân Việt Nam và Nhật Bản trong vụ án này .

“Giầy tập ở lớp mẹ mua mới cho con mà con cất 1 chỗ không chịu đi , con cứ đi đôi cũ , con nói thôi đôi mới con để dành đến lớp 4 .giầy thể thao của con cũng cũ mẹ bảo mua mới cho con mà con không chịu con bảo con vẫn dùng được mẹ không phải mua đâu đỡ tốn tiền . giờ giầy còn đây mà con thì ở đâu con ơi ?

Con gái tôi Lê Thị Nhật Linh là đứa trẻ ngoan hiền và luôn biết nghĩ cho người khác như thế ! Con yêu nước Nhật lắm , con luôn kể về Nước Nhật với niềm tự hào , con nói với bà Ngoại con rằng ” Người Nhật ai cũng tốt với cháu lắm bà ạ ” Con còn nhỏ nhưng đã ước mơ sau này sẽ trở thành cầu nối giữa 2 đất nước .

Con luôn chịu khó học cả 2 ngôn ngữ để thực hiện ước mơ đó vậy mà ước mơ con , tương lai của con giờ đây đã bị tên sát nhân đó cướp đi , hắn chính là shibuya yasumasa 46 tuổi người Nhật Bản . 1 kẻ máu lạnh 1 người lớn hơn cả tuổi bố của con tôi , 1 người cũng có con nhỏ như con tôi vậy mà đã ra tay sát hại con tôi dã man như thế ! Hắn bắt cóc +đánh đập + hãm hiếp + giết hại phi tang xác con tôi 1 cách tàn bạo vô nhân tính , con phải ra đi lạnh lẽo , sợ hãi và đớn đau , không tấm áo manh quần giữa trời mưa tầm tã .

Tội ác này là quá lớn . Nỗi đớn đau mà kẻ sát nhân đó gây ra cho gia đình tôi quá lớn , không từ ngữ nào có thể diễn tả nổi . Vì vậy hắn đáng bị loại bỏ khỏi xã hội loài người để làm gương cho những kẻ khác . hắn đã làm xấu đi hình ảnh đẹp của con người Nhật

Bản trong mắt bạn bè quốc tế . Hắn không xứng đáng được sống trên cõi đời này nữa . Gia đình tôi mong chờ hắn phải chịu mức án cao nhất . Đề nghị toà án Nhật Bản sẽ làm việc công tâm để trả lại công bằng cho con tôi , cho gia đình tôi : qua đây mẹ của bị hại Lê Thị Nhật Linh cũng xin ý kiến của người dân 2 nước và trên toàn thế giới là tội ác này nên xử theo mức nào ?

Mọi người hãy bình luận y kiến của mình phía dưới bằng tiếng Việt rõ ràng có dấu ( không nên viết tắt và không dấu . Viết đúng chính tả nữa ạ) để gia đình sẽ nộp kiến nghị cho toà án phía nhật bản biết phản ứng , dư luận của người dân Việt Nam và Nhật Bản trong vụ án này.”

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
43
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Mẹ Nhật Linh đăng tải những hình ảnh nhớ về con gái

Theo Facebook Thi Nguyen Nguyen