Xé lòng chuyến xe cuối cùng, đưa thi thể 3 mẹ con tử vong bất thường trong nhà nghỉ về nhà an táng

Trước khi 3 mẹ con được phát hiện tử vong trong nhà nghỉ ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, hàng xóm nơi chị N. ở vẫn nhìn thấy 3 mẹ con chở nhau đi ăn sáng.

3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ được đưa về nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai để khám nghiệm. Ảnh C.N

Liên quan đến sự việc phát hiện 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ Đ.T. (ở khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) vào rạng sáng 11/9, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị N. (SN 1988, trú tại Thanh Trì, Hà Nội) và hai cháu nhỏ con của chị N. là Nguyễn V.T.T. (SN 2010) và Nguyễn V.N.M. (SN 2012).

Được biết, sau khi khám nghiệm hiện trường xong, cơ quan chức năng đã đưa thi thể 3 mẹ con về nhà tang lễ Bệnh viện Bạch Mai. Đến trưa cùng ngày, sau khi hoàn tất mọi thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 3 mẹ con cho người nhà nạn nhân đưa về nghĩa trang Văn Điển.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 3 mẹ con tử vong tại khu đô thị Bắc Linh Đàm. Ảnh C.N

Chiều cùng ngày, PV đã tìm về thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì (Hà Nội) nơi ở của chị N. để tìm hiểu sự việc. Một không khí tang thương bao trùm lên vùng quê nghèo. Ba cáo phó của 3 mẹ con được dán ngoài ngõ khiến hàng xóm đi qua ai cũng bàng hoàng, thương xót.

Không khí buồn thương bao trùm lên vùng quê nghèo

Chia sẻ về hoàn cảnh của chị N. một người dân cùng xóm cho biết: “Ở xóm, cô N. và chồng sống bình thường, không cãi nhau hay va chạm gì với hàng xóm cả, hai đứa con ngoan ngoãn.

“Khoảng 9h sáng ngày 10/9, tôi còn thấy 3 mẹ con cô ấy đi xe máy ra ăn sáng, sau đó 3 mẹ con đưa nhau đi đâu thì không ai biết. Đến khoảng 22h chồng về không thấy vợ con đâu liền đi tìm và báo công an. Đến sạng ráng 11/9, thì thấy công an báo tin 3 mẹ con cô ấy mất ở khu đô thị Bắc Linh Đàm” người hàng xóm này kể lại.

Con ngõ nhỏ đi vào nhà 3 mẹ con tử vong trong nhà nghỉ

Trao đổi với PV, ông Vũ Ngọc Khoa (Trưởng thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh) cho biết: “Trong thôn ai cũng bàng hoàng thương tiếc cho 3 mẹ con cô N. Cô N. và chồng là anh Nguyễn Vũ T. (SN 1984) đều là người địa phương.

Hai vợ chồng cô N. sống bình thương, không xảy ra mâu thuẫn, không cãi nhau với ai trong xóm. Chồng cô N. làm ở Nhà máy Phân lân Văn Điển, bản thân cô N. trông xe ở nghĩa trang Văn Điển. Hai vợ chồng có 2 đứa con ngoan ngoãn”, ông Khoa thông tin.

Chân dung người mẹ tử vong cùng 2 con trong nhà nghỉ

Cũng theo ông Khoa, nhà chồng N. có 5 người con, N. là con dâu thứ 3 trong gia đình. Hai vợ chồng N. ra ngoài ở riêng nhưng gần ngay cạnh nhà ông bà nội. Chị N. là người hiền lành, đi làm từ sáng đến tối mới về. Gia đình cũng không xảy ra tranh giành hay mâu thuẫn gì. Chồng N. là cũng chưa to tiếng với vợ bao giờ.

Lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh cho biết, đã nắm bắt được sự việc và hiện nay đang phối hợp với Công an quận Hoàng Mai để điều tra nguyên nhân dẫn đến việc 3 mẹ con chị N. tử vong trong nhà nghỉ.

Nơi chị N. trông xe hàng ngày ở nghĩa trang Văn Điển

Trước đó, vào khoảng 00h30 ngày 11/9, tại nhà nghỉ Đ.T. (khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội) chị N. mang theo 2 con nhỏ, một cháu 2 tuổi, một cháu 6 tuổi vào thuê phòng để nghỉ.

Sau đó nhân viên không thấy mẹ con chị N. trả phòng nên mới đi kiểm tra. Đến phòng chị N. gõ cửa nhiều lần nhưng không thấy lên tiếng. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên đã phá cửa và phát hiện chị N. và 2 cháu bé đã tử vong.

Theo đời sống plus