Vừa tân hôn xong mẹ đã la hét nhà có trộm để con trai chạy xuống và sự thật sau vết đỏ trên ga giường

Ngày con trai đưa Lê về nhà ra mắt bà Hà đã ưng Lê lắm. Lê đẹp, hiền lành và xuất thân trong 1 gia đình gia giáo, có học thức. Lê đúng là kiểu con dâu bà Hà ao ước từ bấy lâu….

Thế nhưng sát ngày cưới Lê lại đến gặp riêng bà Hà thú nhận chuyện tày trời này.

– Mẹ à, con có chuyện muốn nói với mẹ…Con… Con không phải là đứa con gái trong trắng, con cảm thấy không xứng với anh Tú và mẹ. Hay là tụi con hủy hôn mẹ nhé. Anh Tú là người rất tốt, con rất yêu anh Tú nhưng suốt 2 năm qua không đủ can đảm nói chuyện này ra. Con sợ, sợ đến đêm tân hôn anh Tú sẽ thất vọng khi biết sự thật lắm mẹ ạ.

– Con nói thật chứ?

– Dạ, con xin lỗi mẹ, cách đây 3 năm rồi con đã lỡ làm chuyện ấy với mối tình đầu rồi mẹ ạ. Con là đứa con gái không ra gì cả. Con không đáng làm con dâu mẹ, làm vợ anh Tú…

– Đừng khóc con. Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Con cứ yên tâm làm con dâu mẹ, đêm tân hôn mẹ sẽ có cách giúp con. Đảm bảo thằng Tú sẽ tin con còn t.r.i.n.h và trân trọng con cả đời.

Ảnh minh họa

– Cách gì hả mẹ? Mẹ không giận con, chuyện con đã mất t.r.i.n.h ư?

– Giận thì làm được gì? Bây giờ tụi trẻ tụi con yêu 10 đứa thì 8 đứa đã quan hệ hết rồi. Thằng Tú cũng vậy, nhưng chắc yêu con nó xác định cưới con nên không đòi hỏi thôi. Mẹ già nhưng suy nghĩ thoáng lắm không cổ hủ, gia trưởng như thằng Tú đâu.

Được mẹ chồng giúp đỡ và Lê yên tâm hẳn mà về nhà chuẩn bị làm cô dâu. Ngày cưới đến Lê xinh đẹp đi bên Tú mà lòng đầy lo âu, sợ hãi về 1 đêm tân hôn kinh hoàng. Đám cưới kết thúc, đêm tân hôn đến Lê cứ ở dưới nhà không dám lên dù chồng gọi í ới ở trên. Thấy con dâu sợ hãi như vậy bà Hà lại trấn an.

– Con đừng sợ, cứ thoải mái tân hôn với chồng đi. Đừng để nó nghi ngờ điều gì, rồi mẹ sẽ giúp con. Tin mẹ đi.

– Dạ.

Lên phòng tân hôn mà Lê phải cố tỏ ra vui vẻ thoải mái chiều chồng. Â.n á.i xong, nhớ lời mẹ chồng dặn Lê hắng 1 tiếng thật to để ra ám hiệu cho bà. Đúng lúc Tú định dậy bật điện thì bà Hà la hét.

– Tú ơi, trộm…. trộm nó đột nhập vào nhà mình bê hòm phong bì đi rồi. Con xuống đuổi theo nó ngay.

– Dạ, con xuống ngay đây. Mẹ ở đấy đừng chạy theo nó.

Tưởng thật, Tú lao như bay xuống chạy ra ngoài đường tìm kẻ trộm. Thấy con trai đi tranh thủ cơ hội ngàn năm có 1 bà Hà vội vã cầm thứ này lên đổ xuống ga giường con dâu rồi cười bí hiểm bảo.

– Xong rồi, giờ thì thằng Tú tin con còn con gái 100% đấy.

– Thứ gì đó mẹ mà giống máu thế ạ?

– Thì máu thật đấy con. Mẹ hôm nay phải đi mua máu về giả làm máu t.r.i.n.h đó. Con nằm yên đây, đợi thằng Tú vào nhá.

Vội vã xuống nhà hủy vật chứng, bà Hà ra cổng ngóng con trai thì thấy Tú hổn hển chạy về.

– Nó chạy mất rồi mẹ ạ. Con tìm mãi không thấy.

– Con không sao chứ? Chắc lúc mẹ la trộm nó sợ nên đã ném hòm phong bì ra góc vườn chạy thoát thân, mẹ vừa tìm thấy cất đi rồi. Thôi, không mất gì là may rồi. Con lên phòng nghỉ ngơi đi.

– Dạ. Mẹ cũng thế nhé.

Lên phòng dù mệt lả người nhưng Tú cũng đã thấy vệt đỏ trên ga giường trắng tinh. Kiểm tra vệt màu đỏ đó là máu thật, Tú sung sướng ôm lấy vợ hôn chùn chụt.

– Cảm ơn vợ, cảm ơn vợ đã giữ gìn cho anh. Anh hứa sẽ yêu và trân trọng em, sẽ biến em thành người vợ hạnh phúc nhất thế giới này.

Ôm lấy chồng Lê thở phào nhẹ nhõm vì đã thoát hiểm an toàn. Sáng hôm sau cô xuống khoe mẹ chồng và không quên cảm ơn bà rối rít. Từ sau đêm tân hôn, Tú chăm vợ ghê lắm. Giờ căn nhà của vợ chồng Lê đầy ắp tiếng cười hạnh phúc và chuẩn bị đón thành viên mới sắp chào đời.

Thế mới nói, lấy chồng giàu không bằng lấy được mẹ chồng tốt. Nếu không có mẹ chồng thì Lê sẽ bị chồng đánh chửi và trả về nơi sản xuất ngay trong đêm tân hôn. Giờ Lê hạnh phúc lắm, cô luôn đối đãi tốt với mẹ chồng và coi bà như mẹ đẻ để báo đáp ơn huệ của bà. Nhiều lúc ôm mẹ chồng Lê vẫn không khỏi xúc động vì việc bà đã làm cho cô.

Theo WTT


Loading...