Vừa đẻ xong thì biết tin chồng cưới vợ lẽ ở quê, cô vợ mặc luôn váy phụ sản bắt xe về rồi trước mặt 300 khách cô làm hành động…

Nghĩ chồng chưa thể ra ngay được nên chị cũng không hối thúc anh mà gọi cho cô em họ đưa đi đẻ. Nhưng chẳng thể nào ngờ vừa mới đau đớn sinh con xong thì bất ngờ chị nhận được tin động trời từ cô em họ…

Cưới nhau khi bạn trai chỉ 2 bàn tay trắng, nhưng sau 3 năm vật lộn cùng với số hồi môn bố mẹ đẻ chị cho giờ thì anh chị đã có 1 khoản tiết kiệm 700 triệu, đủ để mua 1 mảnh đất ở ở ngoại ô và dựng căn nhà cấp 4. Xa 1 chút nhưng cơ bản là không phải đi trọ nữa và 2 người vẫn có thể vào thành phố kinh doanh buôn bán như bình thường.

1 tháng trước ngày chị sinh đứa con đầu lòng chồng có nói chị hãy chuyển tiền vào tài khoản của anh để nếu lúc vợ sinh mà lỡ anh có tìm được mảnh đất ưng ý thì vẫn có thể dễ dàng mua được, tránh mất cơ hội. Tiền mặt đã có 30 triệu dự sinh rồi nên chị yên tâm chuyển hết tiền sang thẻ cho anh, chẳng mảy may suy nghĩ gì cả.

Ai ngờ cho tới hôm chị trở dạ, gọi điện cho chồng thì lúc đó anh đang ở quê lo cho mẹ đẻ vừa vào viện được 2 hôm. Nghĩ chồng chưa thể ra ngay được nên chị cũng không hối thúc anh mà gọi cho cô em họ đưa đi đẻ. Nhưng chẳng thể nào ngờ vừa mới đau đớn sinh con xong thì bất ngờ chị nhận được tin động trời từ cô em họ:

Ảnh minh họa

– Chị ơi, em nghe nói anh Toản đang lấy vợ ở quê. Chẳng biết thực hư thế nào?

– Tại sao có chuyện như vậy được. Để chị gọi điện về hỏi xem sao.

Và rồi chị đã đánh rơi điện thoại ngay tại chỗ khi người họ hàng của chồng xác nhận điều đó. 3 năm sống với nhau vợ chồng đầu ấp tay gối yêu thương nhau vô cùng khiến chị quên béng mất cái chuyện chị và chồng còn chưa đăng kí kết hôn. Lẽ nào chuyện chuyển hết tiền cho anh giữ là ý đồ thực sự của anh ta sao?

Chị hận thấu xương vì bị chồng lừa. Chị không thể để hắn ta cướp trắng số tiền mồ hôi nước mắt và tiền bố mẹ chị cho như thế được. Chị không thể để con mình sinh ra phải chịu khổ vì người bố mất nhân tính đó. Và rồi chị quyết định để con lại bệnh viện cho em họ chăm còn mình mặc nguyên chiếc váy phụ sản bắt xe về quê chồng.

Cảnh tượng bên trong nhà chồng khác hoàn toàn so với lần cưới chị. Cưới chị đơn giản bao nhiêu thì giờ anh cưới vợ lẽ linh đình bấy nhiêu.

Nghe đâu cô gái này là con ông phó chủ tịch huyện, bố vợ có chức có quyền thế cơ mà. Chỉ có chị là ngu ngơ để cả chồng và nhà chồng dắt mũi mà không biết.

300 quan khách linh đình đang dự tiệc cưới bên trong. Chị chẳng thể nhẫn nhịn được nữa liền lao thẳng vào bên trong khi mà cô dâu chú rể đang hạnh phúc đi chúc rượu từng bàn. Nhìn thấy chị cả họ nhà chồng lặng người:

– Lợi dụng tôi vào viện sinh con rồi anh về quê lấy vợ ư? Anh đúng là kẻ khốn nạn quá.

– Cô… cô ra ngay ngoài kia.

– Tôi không đi khi chưa đòi được số tiền 700 triệu anh đang cầm của tôi. Tôi về đây chỉ để đòi tiền thôi, chứ còn loại chồng như anh tôi coi như cái giẻ chùi chân vất đi rồi. Vì anh mà giờ tôi như thế này, còn con tôi thì khát sữa nằm khóc ở bệnh viện kia kìa.
Vừa nói chị vừa tụt luôn cái váy ở bệnh viện để lộ bầu ngực căng tức sữa rỉ ra trước mặt 300 quan khách khiến ai cũng phải choáng váng:

Ảnh mình họa

– Không ngờ chú rể lại là người như thế, tại sao cô ấy sinh nở mà lại đối xử với cô ấy như vậy cơ chứ? Hóa ra họ nhà trai lừa họ nhà gái à?

– Tại sao anh lại lừa tôi hả – Cô dâu túm cổ chồng.

– Anh không lừa em. Anh với cô ta chưa từng đăng kí kết hôn mà.

– Nhưng đứa bé chị ấy mới sinh có phải là con anh không hả? Anh còn lừa của chị ấy 700 triệu sao?

– Anh…

– Anh khốn nạn lắm trả hết lại cho chị ấy đi, tôi và anh chấm dứt.

Cô dâu và họ nhà gái đùng đùng bỏ về khiến nhà chồng chị 1 phen ê mặt. Trước khi ra khỏi đó, cô ấy còn nói với chị: “Chị lên với cháu đi, nếu hắn ta không trả tiền cho chị nuôi con thì em sẽ bảo bố em nhờ người đòi cho chị. Hắn ta đã làm nhục gia đình em, hắn phải trả giá. Không tha cho hắn dễ dàng như vậy được”.

Theo Thể thao xã hội