Vụ thi thể nam thanh niên đang phân hủy ở Hưng Yên: Không có chuyện nạn nhân bị lấy nội tạng

Trước một số thông tin trên mạng cho rằng có một nam thanh niên bị giết lấy nội tạng rồi vứt xác xuống sông ở Hưng Yên, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên khẳng định thông tin trên không chính xác.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nam thanh niên có hình xăm trong tình trạng đang phân hủy ở khu vực chân cầu Thuần Xuyên (thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên), chiều 23/5, trao đổi với chúng tôi, đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, qua quá trình khám nghiệm tử thi cơ quan công an đã xác định được danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn T. (24 tuổi, trú tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên khẳng định không có chuyện nạn nhân bị sát hại lấy nội tạng như thông tin trên mạng.

Theo đại tá Hào, qua khám nghiệm trên cơ thể nạn nhân có nhiều thương tích, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của nạn nhân có thể do bị sát hại. Hiện đơn vị vẫn đang tiến hành khám nghiệm xác định rõ vụ việc.

Trước thông tin trên một số diễn đàn mạng cho rằng nạn nhân bị giết hại, mất một số bộ phận nội tạng, đại tá Hào khẳng định, những thông tin này chưa chính xác, hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc và truy tìm các đối tượng liên quan.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng ngày 22/5, trong lúc người dân đi qua khu vực cầu Thuần Xuyên, thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên (giáp ranh với xã Hưng Long, huyện Mỹ Hào), người dân đã phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đang trong quá trình phân huỷ. Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo Ttvn.vn