Vụ người mẹ mất tích: Điện thoại vẫn đổ chuông nhưng không ai nghe

Từ nhà mẹ đẻ đi đón con, chị Chiến bỗng dưng mất tích bí ẩn hơn 10 ngày nay, khiến gia đình hết sức lo lắng. Dù mọi người tìm kiếm nhiều nơi không thấy, nhưng chuông điện thoại chị vẫn còn tín hiệu.

Thời gian qua, Công an huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa, nhận được trình báo của anh Nguyễn Văn Sơn, trú tại đội 6, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, về việc vợ anh là chị Nguyễn Thị Chiến (SN 1993) bỗng dưng mất tích bí ẩn.

Trước đó, ngày 27/6, chị Nguyễn Thị Trang, em chồng của chị Chiến có đón 2 cháu (con chị Chiến) từ nhà ngoại lên nhà nội ở thôn 6, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn chơi. Khoảng 12h cùng ngày, chị Nguyễn Thị Chiến đi xe máy hiệu Honda Vision mang BKS: 39B2 – 259.71 lên nhà bố mẹ chồng để đón con rồi không thấy trở về.

Đã hơn 10 ngày trôi qua nhưng gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích chị Chiến.

Ông Nguyễn Hữu Tám (57 Tuổi, bố của chị Chiến) cho biết: “Chiều hôm đấy, không thấy con về, tôi cứ nghĩ mẹ con cháu ở bên đấy chơi, nhưng khi gọi thì nhận được thông báo cháu không có đấy. Gia đình có gọi điện thì Chiến không nghe máy”.
Từ ngày gia đình thông báo việc chị Chiến mất tích, ngôi nhà bỗng nhiên yên ắng hơn. Nhìn hai đứa bé khóc đòi mẹ, khiến nhiều người thân trong gia đình lo lắng, nếu thiếu đôi tay của người mẹ chăm sóc thì 2 cháu sẽ sống ra sao? Đứa con lớn năm nay vừa lên 4, còn đứa nhỏ mới hơn 2 tuổi.

Ngay sau khi chị Chiến bỏ nhà ra đi không lý do, người nhà đã gọi điện thông báo cho chồng chị là anh Nguyễn Văn Sơn đang làm ở Quảng Ninh biết, đồng thời trình báo với cơ quan công an địa phương.

Trong thông báo truy tìm người mất tích của Công an huyện Đông Sơn cho thấy, chị Chiến cao 1,59m, thời điểm mất tích mặc quần vải màu đen, áo phông màu trắng cổ tròn và đi xe máy Honda Vision mang BKS: 39B2-259.71.

Từ ngày người mẹ trẻ mất tung tích, ngôi nhà bỗng nhiên yên ắng hơn.

Theo ông Lê Thế Hiển, Trưởng Công an xã Đông Anh, hiện nay số điện thoại của chị Chiến vẫn có tín hiệu, tuy nhiên không liên tục và không có ai bốc máy, cơ quan công an đang tiến hành định vị để xác minh vị trí của máy điện thoại này.

“Sau khi nhận được thông tin báo cáo của anh gia đình anh Sơn, về việc vợ anh đi đón con đến nay chưa trở về. chúng tôi đã xuống gia đình xác minh thông tin, đồng thời báo cáo lên Công an huyện để tiếp tục điều tra làm rõ. Hiện nay số điện thoại của chị Chiến vẫn có tín hiệu”, ông Hiển cho biết.

Theo tìm hiểu của PV, thời gian qua trong gia đình chị Chiến không xảy ra mâu thuẫn gì, chị này cũng không có biểu hiện gì khác lạ. Chồng của chị, anh Nguyễn Văn Sơn được đánh giá là người hiền lành, đang là công nhân lái máy múc ở Quảng Ninh, vài tháng mới về nhà một lần.
Hiện, Công an huyện Đông Sơn đang tích cực xác minh, tìm kiếm chị Chiến và làm rõ nguyên nhân người mẹ trẻ này mất tích.