Vụ d.â.m ô trẻ em ở TTTM quận Long Biên (Hà Nội): Người đàn ông mua xèng cho bé gái chơi để s.à.m s.ỡ

Thấy cô bé đứng một mình chơi ở khu giải trí, người đàn ông tên Tuấn đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Chiều 16/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự người đàn ông tên Nguyễn Văn Tuấn, SN 1973, quê ở xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan công an

Theo cơ quan điều tra, khoảng 15h ngày 15/7, cháu M. (SN 2002), HKTT ở quận Long Biên, đến một trung tâm thương mại ở phường Gia Thụy, thuộc quận Long Biên để xem ca nhạc.

Gần tối cùng ngày, cháu M. xem xong ca nhạc liền đi lên khu vui chơi của trên tầng 3 của trung tâm thương mại chơi. Trong lúc đang làm nhân viên thời vụ cho đơn vụ khai thác dịch vụ tại đây, Tuấn trông thấy bé M. đứng một mình nên đã chủ động đến nói chuyện, làm quen rồi đưa cháu vào trong khu nhà bóng chơi.

Tại khu vực trò chơi ống trượt xuống nhà bóng, Tuấn là người “giúp” cô bé tham gia các trò chơi để lợi dụng và có hành vi sàm sỡ nhưng bị bé phản ứng. Thấy vậy, Tuấn đi ngoài mua xèng để bé M. tiếp tục vào khu vui chơi, chơi các trò chơi.

Sau ít phút bé M. chơi hết xèng, thấy bé M. đi ra khu vực vệ sinh ở tầng 3, Tuấn đi theo rồi tiếp tục có hành vi sàm sỡ. Tuy vậy, bé M. đã không dám kêu la mà đi thẳng về nhà kể lại sự việc trên với người nhà của mình.

Theo thông tin, cháu M. học hết lớp 8 thì được gia đình cho nghỉ học do cháu chậm phát triển về nhận thức.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm 15/7, Công an quận Long Biên đã xác minh và triệu tập Nguyễn Văn Tuấn đến làm việc. Tại CQĐT, đối tượng Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, vụ án đang được CQĐT tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Tri thức trẻ