Vụ án chấn động dư luận: Giết vợ rồi giấu xác trong tủ lạnh, chồng ngang nhiên dùng CMT của vợ thuê khách sạn ngủ với bồ

Vụ việc này đã gây rúng động dư luận một vùng khi người chồng đã nhẫn tâm giết hại vợ rồi ngang nhiên dùng thẻ, CMT và điện thoại vờ như là vợ đang còn sống để che mắt mọi người!

Theo trang báo điện tử Sina (Trung Quốc), vụ việc trên xảy ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 10 năm ngoái và đã được đưa ra xét xử vào ngày 3/8 vừa qua.

Theo đó, nạn nhân trong vụ việc này là chị Dương Lệ Bình và thủ phạm là chồng chị – Chu Đông. Vào ngày xảy ra án mạng, Chu Đông đã bóp cổ vợ đến chết sau đó giấu thi thể vợ vào trong tủ lạnh trong suốt 105 ngày.

Khai nhận với lực lượng chức năng, thủ phạm khai vì tranh cãi với vợ vài việc vặt vãnh trong nhà nên đã bóp cổ vợ đến chết.

Chỉ vì cãi nhau với chồng, chị Bình đã bị sát hại một cách dã man.

Sau khi gây án 3 tháng, Chu dùng điện thoại của vợ để giao lưu với bạn bè, tạo hình ảnh giả mạo nhằm cho mọi người thấy vợ mình vẫn còn sống và tìm cách nói dối không gặp người thân.

Không chỉ có vậy, gã này còn quẹt thẻ của vợ, tiêu hết gần 200.000 NDT (hơn 600 triệu đồng), nhiều lần dùng chứng minh thư của vợ thuê phòng khách sạn và đưa người phụ nữ khác vào qua đêm.

Nơi thủ phạm giấu xác nạn nhân.

Cho đến ngày 01/2 năm nay, Chu Đông mới ra cảnh sát tự thú. Gia đình nạn nhân cho biết, họ hy vọng hung thủ sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật.

Theo Trí thức trẻ