Vụ “ác mẫu” Mầm Xanh chưa yên, thêm sự thật động trời vừa được PHANH PHUI tại các trường mẫu giáo…

Hôm qua giờ lên mạng em toàn thấy các mẹ xôn xao vụ 3 “ác mẫu” trường Mẫu giáo Mầm Xanh bạo hành trẻ em. Thiệt chứ em theo dõi vụ này mà đau đầu nhức óc quá các mẹ ạ.

Tại sao trên đời còn tồn tại những người phụ nữ độc địa, dã man, cộc cằn đến như vậy. Nỡ ra tay với cả lũ con nít hoàn toàn không có chút khả năng tự vệ nào. Nếu cảm thấy mình không đủ sự kiên nhẫn để làm cái nghề này thì thôi dẹp đi cho rồi, kiếm cái nghề khác mà sống để còn tích đức cho con cái sau này chứ!

Hiện tại, em đang mang bầu được 7 tháng rồi, cũng vì cái vụ quái quỷ này mà cứ lo lắng, bất an trong người thế nào ý. Rồi mai mốt đẻ con ra, nuôi nó lớn lên, không biết cho con đi nhà trẻ, đi học mẫu giáo ở chỗ nào cho yên tâm nữa. Cứ nhớ lại những lần bà “ác mẫu” vung tay vung chân, dùng dao dùng muỗng đánh đập con thùm thụp mà sợ quá!

Trong khi vụ án chưa được xử lý một cách ngã ngũ thì lại lộ thêm một chuyện tày đình khác các mẹ ạ. Em xem mà sốc quá trời sốc luôn. Nói đúng ra thì nó còn ghê hơn cả cái vụ bạo hành Mầm xanh ý.

Đó là việc các giáo viên trong một trường mẫu giáo có hành vi lạm dụng, xâm hại trẻ em nặng nề. Theo điều tra, có ít nhất 8 em bé trong 2 lớp đang học tại trường này đã bị cho uống những viên thuốc trắng. Các em còn bị phạt cởi hết đồ đứng trần truồng và nhốt trong phòng tối.

Vết kim tiêm chi chít bất thường ở mông và tay trẻ

Trước đó, đã có vụ một số bố mẹ thấy lạ khi ban đêm con mình đang ngủ đột nhiên tỉnh dậy trong trạng thái hoảng hốt, sợ hãi. Có đứa còn bị co giật nữa. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần.

Các bố mẹ này bèn liên lạc với các bố mẹ khác có con học chung lớp và phát hiện ra một điểm chung đáng ngờ là những hôm con có biểu hiện bất thường thì trên người đều có nốt đỏ, nghi ngờ do vết kim đâm.

Phụ huynh sợ quá nên đưa con đi bệnh viện khám thử và bác sĩ kết luận các nốt đỏ đó đúng là vết kim tiêm để lại. Hãi hùng hơn là khi kiểm tra kĩ trên toàn thân trẻ đếm không biết bao nhiêu là vết kim luôn.

Có vết được tiêm ở vị trí rất hiểm hóc để khó bị phát hiện như: trên đầu có tóc che, ở mông, ở kẽ tay, ở trong miệng… Ngoài vết kim tiêm còn có dấu vết ốc vít, đinh, kẹp gỗ nữa.

Vết xây xát ở đầu của một bé trai bị giáo viên bạo hành

Lúc này, bố mẹ gặng hỏi kĩ thì con khai là do các thầy cô giáo ở trường làm, gia đình tức sôi máu bèn báo ngay cho cảnh sát. Theo kết quả điều tra thì có đến 17 trẻ bị 4 giáo viên hành hạ, tra tấn đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

Phải nói ai làm cha làm mẹ biết được sự thật này và thấy con mình ngày ngày đờ đẫn, sợ hãi cũng đều đứt từng khúc ruột. Em đây người dưng mà còn thấy xót xa huống chi là bố mẹ của những đứa trẻ bị bạo hành, lạm dụng đó.

Khá nhiều vết kim tiêm được phát hiện ở má trong khi bé há miệng

Em thấy hầu hết các vụ bạo hành, lạm dụng ở trường mầm non, mẫu giáo thì các thầy các cô khi gây án xong đều hăm dọa trẻ không được khai với phụ huynh. Khi bố mẹ phát hiện ra ép mãi con mới chịu khai.

Rõ ràng là con đã sợ đến mức không dám hé răng nữa lời. Mai mốt các bố mẹ cho con đi gửi trẻ hay đi học mẫu giáo thì nên tinh ý một chút để con tránh rơi vào trường hợp này nha.

Chẳng hạn, ở nhà thương xuyên tâm sự, nói chuyện, hỏi han để khơi gợi cho con nói ra lúc đi học cảm thấy như thế nào. Kiểm tra kĩ thân thể con xem có dấu vết gì lạ không. Buổi tối và những ngày cuối tuần con ở nhà mà ngủ nghỉ, ăn chơi có gì đó bất thường mà mình nghi nghi thì lập tức tìm hiểu ngay chứ đừng có chủ quan.

Đồng ý là công việc bận rộn nhưng cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho con, đừng bao giờ phó thác con mình cho ai hết, vì chỉ có bố mẹ mới là người yêu thương con cái nhất trên đời mà thôi.

Vết bầm tím và vết kim tiêm ở tay trẻ

Vụ việc xâm hại, tra tấn trẻ em dã man bằng hình thức ép trẻ uống thuốc ngủ, bắt cởi trần cởi truồng, nhốt trong phòng tối, dùng kim lén tiêm thuốc ngủ, thuốc không rõ nguồn gốc vào người con để con ngủ ngoan hoặc là hình phạt lúc con làm sai mà em kể trên hoàn toàn là sự thật.

Nó đã diễn ra ở một trường mẫu giáo danh tiếng, uy tín hàng đầu Bắc Kinh, Trung Quốc luôn chứ không phải mấy trường hạng tầm thường đâu nha các mẹ. Nên đừng bao giờ có suy nghĩ cứ cắm đầu làm rồi vung ra cả đống tiền cho con đi học ở nơi danh tiếng thì con sẽ được đối xử tử tế nha.

Thời buổi bây giờ không thể tin tưởng cái gì hoàn toàn cả, mình phải cảnh giác để bảo vệ con khỏi những con người mặt thiên thần mà bụng dạ ác quỷ chứ không là có ngày mất con như chơi á!

Ngôi trường Mầm non danh tiếng của Trung Quốc có các giáo viên bạo hành, x.â.m h.ại trẻ em một cách dã man

Các mẹ đừng vội bĩu môi trách là em đi kể chuyện ở xứ đâu đâu nha. Thực ra ở Việt Nam mình cũng đã có vụ ép trẻ uống thuốc ngủ lâu rồi, chỉ có điều vụ việc chưa được phát giác rộng rãi mà thôi. Hồi tối em có thấy một người bạn đăng status này nè, công nhận ghê thật:

Dòng status trên F.B nói về nghi án cô giáo cho bé uống thuốc ngủ

Vụ uống thuốc ở Việt Nam cũng từng có nên các mẹ cẩn thận nhé.

Ngày xưa cháu mình đi học cô giáo cũng đưa thuốc cho nó (chắc là thuốc ngủ vì bạn ý nghịch), may ông cháu khôn, nó cho vào mồm rồi sau nhè ra, về mách bà.

Hồi đấy đúng là cũng chưa nghĩ ra nhỉ, đáng ra phải nói cho các phụ huynh khác rồi xử cả cái trường đấy luôn ;(

Sau vụ án kinh thiên động địa này, Trung Quốc tiến hành điều tra toàn diện các trường mẫu giáo trên toàn quốc để đánh giá năng lực và hành vi của giáo viên cũng như kiểm tra độ an toàn cho trẻ em tại các trường.

Thiết nghĩ sau vụ Mẫu giáo Mầm xanh, nước mình cũng nên có những động thái điều tra, đánh giá hệ thống nhà trẻ, mầm non từ bé đến lớn xem sao chứ cứ tình hình nhan nhản thế này thì con trẻ vẫn ngày ngày bị bạo hành ngầm, phụ huynh thì sốt ruột lo lắng miết thôi.

Theo WTT