Vợ sắp đến ngày sinh nhưng chồng vẫn nói dối để qua nhà bồ nào ngờ lúc đang â.n á.i thì lỡ ấn nút gọi Facetime cho vợ và cái kết đắng…

“Nghe tiếng hét phát ra từ trong điện thoại, Lâm bủn rủn rời khỏi cô bồ để rồi chết sững khi thấy màn hình đang báo hiển thị facetime đến số vợ…”

Hân cứ nghĩ rằng sau quãng thời gian yêu nhau 7 năm cùng 3 năm kết hôn ấy thì giữa 2 vợ chồng cô đã hình thành thứ tình cảm thiêng liêng không dễ gì cách rời. Suốt 10 năm với anh, chưa khi nào Hân không tin tưởng chồng mình cả, cho đến khi chuyện ấy xảy ra.

Lâm – chồng Hân hiện đang làm việc cho một công ty của nước ngoài, mức lương rất khá, anh tuy không quá điển trai nhưng lại có nét duyên ngầm cộng với khoản ga lăng, lãng mạn khiến Hân ngày đó cũng mê như điếu đổ

Mỗi lần ngồi tám chuyện với đồng nghiệp, ai cũng hết lời khen ngợi cô tốt số khi có 1 ông chồng lãng mạn tâm lý như vậy. Có người còn bảo:

– Này em lo mà giữ chồng đi, đàn ông bây giờ sơ hở tý là con khác nó cuỗm mất ngay đó.

Hân nghe xong liền cười ngặt nghẽo rồi bảo:

– Ôi lão chồng nhà em chắc không dám đâu, gái có bâu vào chắc anh ấy cũng chẳng dám phản bội mẹ con em đâu.

– Ai biết được, cứ đề phòng cảnh giác cho chắc em à, không đến khi mất rồi mới ân hận thì không kịp đâu.

Dù mọi người có hay nhắc nhở nhưng Hân tin chẳng bao giờ chồng mình sẽ ngoại tình dù cho đôi khi anh cũng có những dấu hiệu bất thường như đi làm sớm hơn, về muộn hơn. Thỉnh thoảng lại chạy ra ngoài để nghe điện thoại, vợ hỏi thì anh nói là chuyện bàn giao công việc cho ca trực sau chưa ổn thỏa nên họ gọi điện để hỏi lại anh.

Nhưng như đã nói, cô tin chồng, tin anh sẽ không phản bội lại niềm tin của mình. Hân mang bầu cũng được hơn 9 tháng, đây là đứa con đầu tiên của 2 người sau hơn 3 năm chung sống. Cô đã mong mỏi đứa trẻ này biết như thế nào vì Lâm là con trưởng của dòng họ, cả nhà cô thúc nào cũng thúc giục chuyện sinh con.

Từ ngày mang bầu, Hân nghỉ việc ở nhà để chăm sóc gia đình cũng như dưỡng thai nên có lẽ cũng vì lí do đó khiến chồng cô ngoại tình. Ngày hôm đó cách ngày dự kiến sinh khoảng 5 hôm, buổi tối hôm ấy Lâm nói với chị phải ở lại muộn hơn để “xử lý đơn hàng trục trặc xong bàn giao công việc cho thật ổn thỏa để còn nghỉ đưa chị đi đẻ” – một lí do quá hoàn hảo khiến Hân không thể nào nghi ngờ được.

(Ảnh minh họa)

Hơn 10 giờ tối, thấy chồng mãi không về, Hân nằm mãi không ngủ được, thương chồng vất vả định xuống nhà đợi cửa anh. Thấy máy điện thoại đổ chuông, là Lâm – chồng đang gọi facetime cho cô, chắc muốn hỏi xem Hân đã ngủ chưa ấy mà. Vậy mà, Hân chưa kịp giơ máy lên mỉm cười với anh thì đã nghe thấy những tiếng trầm dục, tiếng rên rỉ và hơi thở dồn dập của nam nữ đang làm chuyện đó đan xen vào nhau vang lên.

Tiếng thở của Lâm vang lên xen kẽ những tiếng rên nhịp nhàng của cô gái ấy khiến tim Hân đập liên hồi. Chuyện gì thế này, chuyện này… là sao đây. Hóa ra, Lâm nói dối cô, anh không hề phải đi xử lý đơn hàng nào cả mà là qua nhà bồ làm vài hiệp trước ngày cô sinh con sao.

Hân vốn có bệnh tim bẩm sinh, không chịu được nhưng kích động quá lớn đã vậy bụng cô lúc này chợt quặn đau. Nhưng cơn đau thắt liên hồi khiến Hân toát mồ hôi lạnh, mắt cô như mờ đi, cộng thêm tiếng hét chói tai lúc lên đỉnh của nhân tình khiến cô giật bắn mình.

Đang đứng ở giữa cầu thang, Hân bước hụt một bước rồi lăn xuống từ trên cầu tháng xuống. “Á!!!”, điện thoại rơi bộp xuống trên bậc thềm, Hân thì đang nằm dưới nền nhà tầng 1. Cô thấy bụng mình quặn đau, dòng máu đỏ chảy ra không ngừng. “Không, không, con ơi, không được, không được con ơi! Mẹ xin con, đừng bỏ mẹ con ơi” Hân chỉ kịp ú ớ vài câu rồi đã lịm đi vì cơn đau tim tái phát.

Nghe tiếng hét phát ra từ trong điện thoại, Lâm bủn rủn rời khỏi cô bồ để rồi chết sững khi thấy màn hình đang báo hiển thị facetime đến số vợ.

Thôi chết rồi, hình như ban nãy trước khi đến nhà bồ anh có định gọi cho cô bảo đi ngủ trước. Nhanh chóng trở về nhà, Lâm chỉ hi vọng có thể vớt vát chút gì đó, mong rằng cô nghĩ đến đứa con mà tha thứ cho anh. Nào ngờ, đón chào anh không phải gương mặt lạnh tanh của Hân mà lại là cảnh tượng kinh hoàng ấy.

Xác Hân lạnh ngắt trong vũng máu đỏ chảy lênh láng, Lâm lúc này mới cuồng cuồng bế vợ lên đưa đến viện cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn. Cùng 1 lúc mất cả vợ lẫn con khiến anh sụp đổ. Lâm lúc này chỉ biết tự trách mình quá mềm yếu vì đã sa ngã vào tay bồ để rồi phải ân hận suốt cả cuộc đời thế này.

Theo thể thao xã hội