“Vợ ơi, cho chồng ôm ngực cho đỡ thèm chứ khó chịu lắm rồi!”, thương chồng vợ cho ôm ngực ngủ nhưng đến nửa đêm thì cái tay không an phận

Mấy ngày bị nó bắt kiêng chuyện đó mà em như bị vật. Ai đời bắt chồng xoa lưng, xoa bụng thậm chí là xoa cả ngực cho xong bắt quay mặt vào tường ngủ chay thì ai mà chịu được cơ chứ?

Em đi làm về đã 6 giờ tối mà thấy bếp vẫn lạnh tanh thì làu bàu: “Vợ ơi… vợ giờ này mà vẫn còn ngủ không cơm nước gì cho người

ta ăn à, đói sắp chết rồi đây này”. Nhưng vẫn chẳng thấy cái giọng trầm đục quen thuộc của con vợ em nó vang lên như mọi ngày.

Em thề lúc em yêu và cưới nó là em chỉ có ngắm mặt nó thôi chứ tai em lúc ấy điếc tạm thời. Đoán chắc con vợ em đi làm về trước nó lại lăn ra ngủ quên cả nấu cơm đây mà, mà có khi nó tị với em cũng nên, giả vờ ngủ để phần nấu cơm cho em. Nó biết thừa là em không quen ăn cơm bụi hay mì tôm, đói quá thì phải tự lăn vào bếp thôi.

Vợ mới chả con, biết thế này còn lâu em mới cưới. Cũng chỉ tại vì em thấy nó xinh quá nên mê như điếu đổ, quen với cả yêu mới đầy 2 tháng đã bắt bố mẹ sang hỏi cưới rồi.

Cứ như nó bỏ bùa mình vậy, nhưng thực ra là em trúng phải ‘bả’ của nó, ai bảo tại nó xinh quá cơ. Chồng người ta đi làm về cơm ngon canh ngọt chờ sẵn, còn mình thì… Giờ mới thấy mình ngu…

Nhưng mà em cũng không vừa các bác ạ, các cụ xưa chả dạy: “Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về” đó sao. Em là em cũng phải học theo các cụ mới được. Em quyết định không vào bếp ngay mà mò lên phòng ngủ, ngó qua cửa, y như rằng con vợ em nó đang ôm gối nằm trên giường ngủ. Phen này chết với ông, mới cưới mà đã lười thế này…

Phen này chết với ông, mới cưới mà đã lười thế này… (Ảnh minh họa)

Em hùng hổ lao vào trong tư thế sẽ cho nó 1 trận tơi bời, ai ngờ vừa mới bước tới giường thì giật bắn mình khi nghe tiếng kêu thất thanh:

– Ái dồi ôi đau quá! Đau quá mẹ ơi, con chết mất!

– Vợ, vợ ơi, vợ làm sao thế? Vợ sao thế vợ ơi!

Em cuống cuồng nhảy thốc lên giường và trở thành con người khác hẳn với mấy giây trước đó. Quên luôn việc định tẩn cho nó 1 trận vì cái tội lười.

– Vợ đau bụng chết mất thôi!

– Vợ đau dạ dày hay đau ruột thừa, để chồng đưa vợ đi bác sĩ?

– Không vợ đau bụng ‘đèn đỏ’, tháng nào cũng vậy. Người ta bảo lấy chồng là hết đau mà sao vợ lấy chồng rồi mà tới kì lại đau thế cơ chứ.

– Mình mới cưới gần 1 tháng thôi mà vợ, chắc là nó lần này mới gặp chồng nên nó chưa biết sợ, để chồng ra tay trị cái ‘đèn đỏ’ đáng ghét cho vợ nhé.

– Chồng biết gì mà trị, thôi xoa lưng cho vợ tí đi rồi xuống nấu cơm ăn, vợ không nấu được đâu.

– Anh biết rồi, vợ cứ nằm đây anh xoa. Cơm nước để tí anh lo, 1 loáng là xong ngay thôi mà

Nhìn con vợ nhăn nhó em cũng thương lắm, tháng nào nó cũng bị hành thế này thì khổ thật. Tự nhiên em thấy thật may mắn khi mà bố mẹ sinh mình ra là thân con trai. Cứ nghĩ nằm xoa cho nó chừng mươi, mười lăm phút là nó đỡ nó sẽ ngủ thiếp đi. Ai ngờ hơn 1 tiếng đồng hồ, xoa lưng xoa bụng trẹo cả tay mà vẫn chưa thấy nó xi nhê gì. Mắt cứ nhắm mấy giây lại mở mấy phút rồi nhăn nhó rên la làm em bụng đói cồn cào mà không dám bỏ nó đứng dậy đi nấu cơm.

Mãi khi thấy tiếng thở của nó đều đều rồi em mới dám nhè nhẹ bước xuống giường. Đi được mấy bước lại khẽ khàng quay người lại xem nó đã ngủ say chưa, có còn yêu cầu đấm bóp gì nữa không. Cơm nước tắm rửa xong lên gọi nó dậy thì nó ngủ như chết kiên quyết không dậy. Mắt nhắm chặt mà miệng thì lẩm bẩm: “Anh ăn đi, em không ăn đâu. Để em ngủ”.

Em thề là lúc ấy em phải bình tĩnh lắm đấy, nghĩ lại lúc trước nó đau đớn như thế chứ không có em tẩn cho 1 trận rồi. Ngồi ăn cơm 1 mình mà 2 hàng nước mắt tuôn rơi ai không biết lại tưởng em khóc vì bị vợ đối xử tệ nhưng thực ra là em nghẹn vì cơm em cho ít nước nó khô. Từ hồi lấy nó hôm nay mới nấu bữa đầu nên có biết gạo này nó ưa nước đâu.

3 ngày trời nó hành hạ em đều như vắt chanh như thế các bác ạ nhưng ngày thứ 2 thì nó không bỏ bữa nữa mà ngồi ăn với em, chắc nó cũng đói không nhịn nổi. Nhưng ăn xong là lại lên giường ngáy khò khò. Mấy ngày bị nó bắt kiêng chuyện đó mà em như bị vật. Ai đời bắt chồng xoa lưng, xoa bụng thậm chí là xoa cả ngực cho xong bắt quay mặt vào tường ngủ chay thì ai mà chịu được cơ chứ?

Thế là đến ngày thứ 4 em kiên quyết không thỏa hiệp nữa. Sau khi xoa bóp đủ mọi chỗ cho nó xong em quyết định ra yêu sách:

– Vợ ơi, hết đèn đỏ chưa?

– Vợ chưa chồng à, cả tuần mới hết cơ?

– Cái gì? Vợ đừng có lừa chồng nhé, đừng tưởng chồng không biết già nhé. Chồng đọc trên mạng rồi, 3 ngày là hết thôi.

– Thì số đông chu kì là thế nhưng vợ thì lâu hơn, nhiều người cũng như vợ mà.

– Kệ vợ, chồng không biết đâu, ‘đèn đỏ’ thì phải cho chồng ôm ngực cho đỡ thèm chứ khó chịu lắm rồi! Vợ không cho là chồng đi luôn bây giờ đấy!!?

– Chồng đi đâu?

– Ra đường cho nó đỡ vật, rồi có ai rủ đi thì đi.

– Vợ cấm, chồng mà ra kiếm mấy con ngoài kia thì vợ cắt…

– Thì vợ cắt luôn đi cho chồng đỡ khổ, nằm bên vợ mà khổ thế này thà không có nó còn hơn…

Lúc ấy cái mặt em còn diễn luôn cái vẻ đau khổ nữa cơ các bác ạ, thế là con vợ em nó cứ ôm bụng cười ngặt nghẽo, chắc cười cái vẻ đáng thương đau khổ của em đây mà. Ai ngờ sau đó thì nó cũng xuống nước luôn: “Thôi được rồi vợ cho ôm ngực ngủ, nhưng nhớ là chỉ ôm ngực thôi đấy nhé”.

Em chỉ cờ có thế thôi lao vào ngay lập tức. Em biết con vợ em ngủ thì ngủ say có sấm nổ bên cạnh cũng không biết gì đâu, thế là em lại lên kế hoạch giả vờ ngủ trước nó để nó tưởng em sẽ chả làm gì cả. Đợi cho đến lúc nó gáy đều đều rồi, cái tay của em mới lần mò xuống phía dưới. Phen này ‘đèn đỏ’ em cũng vượt. Nhưng ai ngờ, người ta bảo ‘vỏ quýt dày có móng tay nhọn’ chả sai, em gặp ngay con vợ quỷ quái còn hơn cả em…

– Này… này… cái tay.

– Em giả vờ không nghe thấy gì tay vẫn cứ lấn tới.

Ai ngờ 2 giây sau thì bốp 1 cái ngay giữa mặt, còn cái tay bị tóm gọn.

– Chồng tỉnh ngay, đang mơ ngủ à. Tay đang làm cái gì đấy?

Em thề, em có cảm giác như lung lay luôn mất cái răng các bác ạ, điên không chịu được định đạp cho con vợ em nó 1 phát bắn ra góc giường nhưng may làm sao em vẫn kịp hãm lại khi nhớ ra nó có võ đai đen. Em sao đánh lại được nó?

Khốn nạn cho cái đời em, không biết em bị nó bắt nhịn tới ngày nào đây? Bác nào có cao kiến gì không cứu em với?

Theo Thể thao xã hội