Vợ nói tháng cô hồn không làm chuyện vợ chồng để tránh tà khí, 1 lần thèm quá chồng rình trộm vợ tắm để xông vào thì tá hỏa trước những vết lạ trên tấm…

Tôi thật sự chẳng hiểu mấy bà cứ lôi tháng cô hồn thế này, tháng cô hồn thế kia ra để làm cái gì cả. Là 1 thằng đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất, tôi chẳng cần biết tháng nào là cô mà tháng nào là hồn cả, đừng nói tôi phỉ báng thánh thần mà là vì tôi không tin thôi.

Đấy, thế mà chả hiểu trời xui đất khiến thế nào tôi lại vập ngay phải mụ vợ mê tín mấy cái thứ linh tinh này. Vợ tôi là bà chủ của 1 tiệm quần áo thời trang nên chuyện cúng bái, buôn bán mùng 1 ngày rằm là điều không thể tránh khỏi.

Cứ ngày rằm, mồng 1 nào vợ cũng lên chùa làm hay có đợt đi lễ ở chùa xa thì vợ lại theo đoàn đi ngay. Okie, điều đó tôi đã quá quen với mẹ tôi ngày xưa nên không phản đối lắm, chỉ duy nhất có chuyện kì dị này thì tôi nhất quyết không chịu. Đấy là vợ tôi cấm vận làm chuyện vợ chồng trong tháng cô hồn để tránh tà khí xâm nhập.

– Em bị điên à, tháng cô hồn thì làm sao? Anh chưa nghe thấy ai bảo tháng cô hồn thì phải kiêng chuyện đó cả.

– Anh chẳng hiểu gì cả, trước đúng là em không biết. Nhưng sau khi đi lễ về, nghe các cô bảo, tháng cô hồn dưới âm mở cổng địa ngục cho các linh hồn đi ra trần gian. Mà con người ta yếu đuối nhất là sau khi làm chuyện ân ái nên dễ dàng bị những uế khí của âm giới làm mu muội đầu óc.

-Vớ va vớ vẩn. Anh chẳng hiểu em đang nói cái quái gì cả.

– Anh không cần biết, chỉ cần hiểu tháng này em “cấm vận”. Thế thôi.

Bất lực với cô vợ khó chiều, tôi mặc kệ cho cô ấy muốn làm gì thì làm. Chứ nếu không chịu vợ sẽ cấm vận thêm tháng nữa thì chết. Vừa bị cấm vừa bị đe dọa mà tôi điên lắm, rõ ràng có vợ mà không được âu yếm vợ. Chẳng hiểu tôi lấy vợ về làm gì nữa.

(ảnh minh họa)

Thế nhưng mà đàn ông đang tuổi sung sức, bảo cấm 1 tháng chẳng khác nào giết người, tôi lén rình vợ đi tắm để xem có phát hiện được điều gì không?? Không chí ít thì cũng nhìn trộm được vợ, rồi muốn quá thì cứ thế mà nhảy vào đòi chắc vợ cũng chẳng làm được gì đâu.

Đứng ngoài bắc ghế xem vợ tắm, tôi sốc khi thấy tấm lưng trần đầy vết thầm tím, cào cấu của cô ấy. Trời ơi, lưng vợ tôi sao như bị người ta hành hạ thế kia?? Đang khó hiểu không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô thì chuông điện thoại của vợ reo lên và cô ấy bắt.

Vợ tôi có thói quen mang điện thoại vào trong phòng tắm để nghe nhạc, dù tôi phê phán hết lời nhưng cô ấy cứ ngang ngạnh nên tôi đành kệ.

– Alo, cục cưng à em đây. Em đang tắm rửa thơm tho để tý nữa “thưởng nóng” cho anh nè.

– ….

– Lại đổi nhà nghỉ à, ra nhà nghỉ X tận đường Y á, xa thế??

– ….

– Ối giời, lão chồng em không biết gì đâu mà lo. Chúng mình phải tranh thủ tháng cô hồn để làm 1 đứa chứ em không muốn có con với lão chồng em đâu. Haha, đợi sinh được thằng con trai nối dõi cho nhà ấy em sẽ khoắng hết tài sản của lão rồi chúng ta cao bay xa chạy nha.

Sốc về những gì mắt thấy tai nghe tôi như chết lặng khi biết vợ nói dối tháng cô hồn để ngoại tình sinh con nối dõi cho nhà tôi. Nói ra để mọi người hiểu, tuy tôi sinh lý bình thường nhưng đợt trước khi cưới nhau đi khám sinh sản bác sĩ có nói do tôi hút thuốc nhiều nên tinh trùng yếu, chất lượng giảm nên khó có khả năng sinh con.

Mà nhà tôi thì giàu có, tôi là con trưởng, mẹ tôi biết vậy cũng không tiếc tiền chạy chữa nhưng đúng thật là đến giờ vẫn chưa có kết quả gì. Tôi cố đấm ăn xôi với vợ suốt ngày đêm với hi vọng đậu được mụn con nào thì đậu nhưng không ngờ cô ấy lại…

Đã vậy, tôi cũng chẳng phải thằng ngu khi biết bị cắm sừng mà vẫn im lặng chịu trận cả. Lén bám theo vợ đến nhà nghỉ X kia, nhận ra gã tình nhân của vợ không ai khác chính là thằng Hải (bạn thân của vợ) tôi điên lắm.

Giơ máy lên chụp đại vài bức ảnh, tôi khẩn trương vào nhà nghỉ đó thuê phòng sát phòng vợ để chuẩn bị 1 màn kịch cực kỳ hay ho. Đút tiền cho tên phục vụ phòng, tôi có chìa khóa sơ cua phòng vợ thuê rồi lén mở cửa vào quay live stream cảnh phòng the ân ái của 2 đứa chúng nó.

Có đống bằng chứng ngoại tình này, cô vợ tôi dẫu có con với hắn cũng để làm cái gì chứ. Tôi sẽ chờ cô ta có con, sinh được thằng bé ra thì tung cái clip này ra để ly hôn mà không cần chia cho 1 phân tài sản. Gã bạn thân của vợ tôi hình như cũng sắp cưới rồi thì phải, để xem lúc vợ tôi bế thằng con của gã đến gặp ăn vạ thì sẽ thế nào. Mọi người đừng trách tôi ác, gieo nhân nào gặt quả đó thôi.

Theo Thể Thao Xã Hội.