Vợ không đánh ghen mà chỉ ngồi nói chuyện phải trái với cô bồ và điều bất ngờ xảy ra sau 30 phút

Bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, chị thừa biết anh đang có người đàn bà khác ngoài mình. Chị theo dõi chồng rồi biết được nhân tình của anh là ai nhưng vẫn chưa muốn đánh ghen, chẳng hiểu sao nhưng chị cảm thấy mình thật sự không thích hợp để làm việc ấy cho lắm.

Đã nắm qua thông tin cá nhân về nhân tình chồng, chị còn chưa kịp hẹn cô ra nói chuyện thì một hôm giữa trưa tình cờ phải tạt qua nhà lấy tập hồ sơ quan trọng thì vừa mở cửa ra chị thấy dép chồng và một đôi sandal lạ ở ngoài.

Linh cảm cho chị biết hai người đó đưa nhau về nhà vụng trộm, quả nhiên, khi chị đánh tiếng để bước vào nhà thì nghe thấy tiếng “Huỵch!” khe khẽ trên tầng 2. Chị vẫn điềm nhiên coi như không biết gì, “tới đúng lúc lắm, đợi dịp không bằng tình cờ, giải quyết luôn hôm nay đi”.

Chị vẫn chẳng thèm đi lên tầng “bắt gian tại trận” 2 người đó làm gì, chỉ nhẹ nhàng đi vào bếp cầm ra 3 cốc nước đặt sẵn trên bàn rồi chờ đợi. 5 phút sau, chồng chị giả vờ ngó xuống từ tầng 2 nói: “Em đấy hả vợ? Sao em lại về giờ này!”. Chị cười mỉa lặng lẽ đi lên tầng chẳng nói gì với anh, chị đẩy chồng ra một bên rồi bước vào phòng ngủ. “Kìa! Làm sao thế, anh tạt qua nhà ngủ trưa cho mát ý mà. Sao em lại về đột xuất thế?”.

Hai người họ nghĩ chị là con ngốc chắc, vừa bước vào phòng chị đã ngửi thấy mùi nước hoa sực nức rồi. Chị nhìn khắp phòng thì thấy cửa tủ quần áo đang khép hờ thỉnh thoảng còn rung lên vài nhịp, lòi đuôi chuột rồi nhé. Chị bật cười nói: “Thôi cô chui ra đi, tôi thấy cái quần lót lòi ra dưới chân giường rồi!”, thực ra vốn chẳng có cái quần lót nào cả nhưng chị vừa dứt câu thì cánh tủ rung loạn xạ để rồi 5 giây sau, cô nhân tình của chồng người trồng như nhộng khẽ bò ra.

Nhìn thấy chị, cô ta run run quỳ gục xuống mở miệng xin lỗi chị còn chồng chị ở ngoài thì sửng sốt khẽ gọi: “Mình à, anh…!”. Chị chỉ cười nhạt rồi khẽ nói: “Hai người mặc quần áo rồi xuống nhà nói chuyện uống nước một chút!”. 5 phút sau thì chồng và bồ đi xuống lầu, chị mỉm cười điềm đạm mời cô ấy ngồi.

(ảnh minh họa)

“Em ngồi đi, uống nước lọc nhé, thời gian gấp quá nên chị chỉ kịp lấy tạm thôi” thấy chị tỏ ra điềm tĩnh như thế khiến chồng và bồ quay sang ngạc nhiên nhìn nhau. Cả hai người cứ nghĩ chị sẽ sồn sồn, sẵn sàng lao vào giật tóc, chửi rủa hoặc sẽ khóc lóc, la làng lên cơ, nào ngờ, chị lại tỏ ra bình thản như vậy. Nhưng chị càng làm vậy thì anh càng cảm thấy sợ. Chồng run run gọi:

– Vợ ơi, nghe anh giải thích đã… Anh…

– Anh đừng nói gì cả. Em muốn nói chuyện với cô ấy trước. Anh cứ im lặng chờ đến khi nào em hỏi thì hãy nói đi.

Rồi chị quay sang nhìn bồ, nhẹ nhàng nói:

– Chào em, em tên Nga phải không? Chúng ta hơn kém nhau có 5 tuổi nên cứ xưng hô chị em cho thân mật nhé. Chị đã tìm hiểu qua về em, một cô gái giỏi giang, xinh đẹp thế này sao lại chấp nhận đi làm bồ nhí vậy? Em yêu chồng chị phải không?

– Dạ, em… vâng ạ.

– Ừ, thẳng thắn lắm. Vậy em có tự tin anh ấy sẽ yêu em đến hết đời này không?

– Em…

– Em cũng không tự tin vào điều đó? Vậy để chị nói cho em nghe nhé, một người đàn ông có vợ nếu đi ngoại tình, không là em thì sẽ là người khác. Nhưng người mà anh ta chọn làm vợ thì sẽ mãi ở vị trí ấy. Nếu như anh ấy bỏ được chị thì cũng sẽ có ngày bỏ được em.

(ảnh minh họa)

– Nếu như em có thể cặp với anh ấy thì cũng có thể cặp với người khác. Đó là tâm lí chung thôi. Chị biết em là một cô gái thông minh, với điều kiện của em chẳng việc gì phải chen vào cuộc hôn nhân của người khác cả, cũng đừng để mất mình vì một người đàn ông đã là của người đàn bà khác…

Thấy cô ta im lặng không nói gì, chị lại quay sang hỏi chồng: “Anh yêu cô ấy chứ? Anh có muốn cưới cô ấy làm vợ không? Hãy nói nói cho em biết lí do mà anh muốn ở cùng cô gái ấy. Nếu thực sự thuyết phục em sẽ đồng ý ly hôn để hai người đến với nhau”.

Bất ngờ với câu hỏi của chị, chồng chẳng nói được câu nào, còn bồ thì mắt sáng rực ngẩng đầu lên nhìn anh nhưng đáp lại cô chỉ là sự im lặng từ anh. Để rồi 1 lúc sau, chồng mới lí nhí đáp: “Xin lỗi, em chỉ là…giây phút nhất thời của anh thôi. Người anh yêu là vợ anh, anh không muốn đánh mất gia đình mình. Chúng ta, kết thúc đi!”.

Ánh mắt bồ lúc này rưng rưng trực khóc, cô đứng lên hứa sẽ không gặp lại chồng chị nữa và xin lỗi chị. Chị để mặc chồng quỳ ở đó không nói gì, chỉ lặng ngồi nhìn theo bóng cô ấy bước ra khỏi cửa rồi khuất vào dòng người xuôi ngược của cuộc đời.

“1 cơ hội duy nhất cũng chỉ 1 lần này thôi, cũng đừng thử thách thức sự kiên nhẫn của em”. Lần này chị đã phải chạy ngược lại chỉ để có thể tìm lại anh, nhưng nơi trái tim chị, một vết thương đã nằm lại nơi ấy!.

Nguồn:Thể thao xã hội 


Loading...