Vợ đi đánh ghen nhưng lại bị nhân tình của chồng đập sấp mặt gây xôn xao cộng đồng mạng

Người vợ có ý định đi đánh ghen một cô gái trẻ vì tin rằng cô này đang có mối quan hệ gần gũi với chồng mình. Tuy nhiên, do không có sự chuẩn bị trước nên người vợ nhanh chóng bị áp đảo trong cuộc cãi vã.

Đoạn video được ghi lại ở thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội nước này.

Cô gái trẻ hung hăng kéo tóc dúi đầu người vợ xuống bàn và đổ nước vào mặt người vợ. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn gọi thêm vài người bạn để kéo người vợ ra đường đánh tiếp. Họ đẩy người vợ xuống nền đường và quát mắng dưới sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường.

Nhân tình (áo vàng) áp đảo người vợ đi đánh ghen (áo trắng). Ảnh cắt từ clip

Sau một hồi, tất cả kéo nhau quay trở lại cửa hàng ăn uống ban đầu. Cô gái trẻ giận dữ nói với người vợ: “Tôi đã cho cô nhiều cơ hội. Tôi đã nói với cô rằng không có gì xảy ra giữa tôi và chồng cô. Không có gì giữa chúng tôi hết”.

Trước đó, ở Việt Nam, cộng đồng mạng cũng xôn xao về vụ việc vợ trẻ vác bụng bầu đi đánh ghen, bị chồng ra tay đánh ngược lại.

Theo thông tin từ phía người đăng tải, bối cảnh của vụ đánh ghen này có không ít phần éo le khi người vợ đang mang thai mà vẫn phải lặn lội đi bắt quả tang chồng đi cặp bồ.

                                                                               

Clip vợ đi đánh ghen bị nhân tình đánh lại

Ngoài ra, từ nội dung đoạn clip cũng có thể thấy, người vợ đã phải dùng hết sức để đu bám vào cánh cửa xe ô tô, quyết đòi 2 người xuống xe để phân rõ trắng đen, khi nhận thấy người con gái lạ trong xe.

Sau một hồi giằng co và không chịu buông thả, người lái xe – được cho là chồng, đã quyết định nhấn ga cho xe chạy. Nhưng vì người vợ nhất quyết đu bám theo xe, anh ta chỉ còn một cách đó là xuống xe và trút cơn đòn thù về phía người phụ nữ đang mang trong bụng giọt máu của mình.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều lượt bình luận của dân mạng. Trong đó rất nhiều lời chia sẻ mang ý động viên, an ủi cô gái khi không may lấy phải người chồng tệ bạc như vậy.

Nguồn:Đời sống plus