Vợ chồng tôi áp dụng cách này, 1 lúc rụng liền 2 quả trứng “cho ra 2 cục cưng”

Chắc có rất nhiều chị em muốn đẻ 1 lần được luôn 2-3 đứa cho vất vả nhiều. Hãy áp dụng ngay cách sinh đôi này nhé:

Để thực hiện cách sinh đôi này chị em cần tập nhận biết cách thức làm thế nào để theo dõi chu kinh nguyệt và thời kỳ rụng trứng của bạn để xác định thời gian tối ưu cho việc quan hệ tình dục của 2 bạn trúng thời điểm nhất. Qu.an h.ệ t.ình d.ục tại thời điểm có nhiều thuận lợi nhất của chu kỳ là điều cần thiết để tăng thụ thai song sinh. Thời điểm thụ thai đôi thuận lợi nhất là trước ngày rụng trứng từ 2 – 3 ngày.

Các cách sinh đôi đơn giản

Cách sinh đôi 1: T.ư t.hế qu.an h.ệ

Sau khi đã xác định được thời gian thì tiếp theo các bạn cần biết là các tư thế khi “lâm trận” để tăng khả năng thụ thai.

Thông thường có 4 tư thế quan hệ sau:

– T.ư th.ế truyền thống: Đây là tư thế rất tốt nhất cho cách sinh đôi. Bởi vì tư thế này cho phép “c.ậu n.hỏ”vào sâu trong â.m đ.ạo như vậy ti.nh t.rùng bơi nhanh tới t.ử c.ung.

– T.ư th.ế úp thìa: Đây là t.ư th.ế qu.an h.ệ nữ n.ằm nghiêng phía trước, nam n.ằm nghiêng ép phía sau. T.ư th.ế này cũng giúp tin.h t.rùng dễ dàng bơi vào t.ử c.ung giúp cho cách sinh đôi dễ dàng.

– T.ư th.ế nâng cao hông: Bạn nên đặt một chiếc gối dưới hông khi q.uan h.ệ sẽ giúp giữ lại nhiều t.inh t.rùng ở trong t.ử c.ung khi đối tác phóng ti.nh.

– T.ư th.ế phía sau: T.ư t.hế thâm nhập từ phía sau sẽ giúp cho t.inh tr.ùng bơi nhanh tới t.ử c.ung như vậy làm tăng cơ hội thụ thai.

Tuy nhiên, khả năng cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen di truyền, tuổi tác khi mang thai, lối sống, chế độ ăn uống,… Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng nếu trong dòng họ của người mẹ hoặc người chồng đã từng có người thân có con song sinh, cơ hội bạn sinh đôi cao và một yếu tố nữa là phụ nữ tuổi càng cao thì càng dễ sinh đôi dù rằng họ thường khó mang thai hơn thông thường. Phụ nữ ở khoảng 40 tuổi, cơ hội mang song thai của bạn được tăng cao đáng kể, ở khoảng 7%. Ở tuổi 45, tỷ lệ này lên tới 17%.

Cách sinh đôi 2: Ngưng uống thuốc tr.ánh t.hai

Trong 1 đến 2 tháng đầu sau khi ngưng uống thuốc ng.ừa t.hai, bu.ồng t.rứng có khả năng sẽ rụng đến 2 trứng bởi cơ thể sẽ phản ứng mạng mẽ để điều chỉnh lại nội tiết tố.

Ảnh minh họa

Cách sinh đôi 3: Bổ sung viatamin

Mẹ bầu nên bổ sung cho cơ thể các vitamin, đặc biệt là axit folic (vitamin B9) vì nó đã được chứng minh làm tăng khả năng thụ thai và ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi. Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 1000mg axit folic mỗi ngày.

Cách sinh đôi 4: Uống sữa và các sản phẩm từ sữa

Một nghiên cứu cho biết phụ nữ tiêu thụ các sản phẩm từ sữa trong giai đoạn thụ thai có khả năng sinh đôi cao gấp 5 lần.

(Theo WTT)