Vợ bầu vượt mặt bắt quả tang chồng “trai trên gái dưới” trong nhà nghỉ bèn kéo anh em đòi nợ thuê đến “giải quyết” và cái kết xanh mặt cho cặp gian phu

Mặc dù đã có vợ và sắp chào đón đứa con đầu lòng nhưng người chồng vẫn ngoại tình với bạn gái cũ. Vô tình đọc được tin nhắn hẹn hò của chồng với người tình, người vợ lên kế hoạch bắt tại trận đôi tình nhân kia.

Câu chuyện trên được một người dùng mạng xã hội chia sẻ trong một nhóm dành cho các bà mẹ bầu. Sau khi được đăng tải, bài viết thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo lời kể của người vợ, bồ nhí của chồng chị là người yêu cũ của anh ta. Dù đã nghi ngờ từ lâu nhưng không nói ra vì chưa có bằng chứng. Cách đây không lâu, vô tình phát hiện tin nhắn trong điện thoạicủa chồng, chị mới biết họ thường xuyên hẹn nhau ở nhà nghỉ.

Tâm sự của bà bầu được chia sẻ trên mạng xã hội – Ảnh chụp màn hình

Trong tin nhắn, người chồng ngọt ngào nói nhớ tình nhân dù chỉ mới hai ngày trước họ đã cùng nhau “tâm sự”. Sau một hồi nhắn tin, cặp tình nhân cũng đã hẹn được thời gian để hai người gặp mặt.

Bất cứ bà vợ nào khi đọc được nhưng tin nhắn ngọt ngào chồng mình gửi cho người phụ nữ khác chắc hẳn đều muốn “ném thẳng cái điện thoại vào bộ mặt giả tạo” kia, nhưng vì muốn có được bằng chứng xác thực nên người vợ đã im lặng, chờ đợi lúc hai người này gặp nhau.

Được biết, trước khi phát hiện sự việc hai vợ chồng chị rất yêu thương nhau. Hai người không phải lao động vất vả do cả hai gia đình đều có điều kiện và hỗ trợ rất nhiều cho con cái. Dù cưới chồng đã nhiều năm nhưng nhà mẹ đẻ vẫn cho tiền con gái đều đặn mỗi th.á.n.g.

Để chuẩn bị cho việc đánh ghen, người vợ gọi thêm hai người em chuyên đi đòi nọ thuê để chuẩn bị cho việc “đại sự”.

Dù sắp đẻ nhưng người vợ vẫn quyết tâm đi đánh ghen – Ảnh: Facebook

Khi biết được phòng nghỉ của chồng và nhân tình, người vợ cùng 2 em trai và 2 chị dâu bên chồng liền xông vào để bắt ghen tại trận. Vì quá tức giận nên cô vợ liền xông vào đánh cô bồ nhí không thương tiếc. “Em điên quá , em xông vào tóm tóc và đánh đạp con kia.

Nhưng em bụng to không đánh mạnh và nhanh được. Chồng em thì nhảy vào can, bị mấy thằng em em nó tóm lại, em đánh con kia, con phò ý nó đẩy em 1 phát ngã từ trên giường xuống”, người vợ chia sẻ.

Sau khi đánh được khoảng 15 phút, thậm chí dùng chai bia đánh vào đầu tình địch, người vợ được mọi người khuyên can. Người chồng lúc này mới hoảng sợ quỳ xuống xin vợ tha thứ, hứa hẹn sẽ không bao giờ tái phạm thêm lần nào nữa.

Tuy nhiên, chị vẫn kiên quyết trở về nhà mẹ đẻ chờ ngày sinh con chứ không quay lại với người chồng bội bạc dù gia đình chồng đã đứng ra xin lỗi.

Theo Phụ nữ new