Vợ bầu chồng đi karaoke ‘lên mây’ từ A-Z, sướng chưa được 2 tháng hậu quả nhục nhã cả đời!

Chỉ vì một phút không giữ được mình xảy ra quan hệ với gái làng chơi mà anh chồng trẻ đau đớn mắc phải căn bệnh hủy hoại cả cuộc đời.

Vốn dĩ tụ tập bạn bè, cùng nhậu nhẹt karaoke không hề xấu nếu các anh chồng không quên mất người vợ ở nhà luôn đợi chờ. Giống như bi kịch của anh chồng trẻ này vì hơi men mà không giữ được mình, xảy ra quan hệ với người phụ nữ khác để rồi đem lại nỗi đau cho vợ con và chính bản thân.

Vì theo lũ bạn đi karaoke suốt ngày trong khi vợ mang bầu mà anh chồng trẻ phải gánh chịu kết cục quá đau lòng. Biết trách ai bây giờ? (Ảnh minh họa)

Quân và Yến kết hôn được hai năm mới có được đứa con đầu lòng. Lần đi siêu âm biết được vợ mang thai con trai, Quân sung sướng và hạnh phúc lắm. Cuối cùng, anh cũng được làm bố mà vợ lại đẻ con trai nên anh có thể tự tin đứng trước mặt lũ bạn của mình.

Cũng vì lần đầu mang thai con trai nên Quân rất cẩn thận trong việc chăm sóc vợ. Thậm chí, hai vợ chồng còn thống nhất kiêng cữ chuyện ấy. Quãng thời gian vợ mang bầu đối với Quân mà nói vừa hạnh phúc nhưng cũng có lúc bức rứt vì không được thỏa mãn đời sống tình dục như trước kia. Anh không dám nói với vợ vì sợ cô lo nghĩ nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của hai mẹ con.

Kể từ ngày vợ mang thai, Quân đâm ra thường xuyên tụ tập với đám bạn nhậu nhẹt, bia bọt mỗi chiều tan làm. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng về sớm ăn cơm cùng vợ. Duy chỉ có quãng thời gian gần đây cứ năm ba hôm lũ bạn của anh lại rủ rê nhau đi karaoke.

Vốn sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu lũ bạn anh hát hò mà không rượu bia rồi gọi mấy cô “tay vịn” trong quán karaoke để lấy cảm xúc hát.

Ban đầu Quân cũng không hưởng ứng việc này. Nhưng nhiều lần bị lũ bạn khích bác, máu sĩ diện nổi lên và bản năng của thằng đàn ông khiến anh bắt đầu niềm nở hơn. Quân tặc lưỡi cùng lắm chỉ ôm ấp mấy cô gái khi hát hò chứ có làm gì đâu. Vậy là anh lại lao vào những cuộc vui cùng đám bạn mà quên mất vợ anh đang bầu bì ở nhà chờ anh về.

Một phút không kiềm chế được dục vọng mà anh chồng đã xảy ra quan hệ với một cô gái trong quán karaoke. (Ảnh minh họa)

Một lần lâng lâng do hơi quá chén lại lâu ngày không được ân ái cùng vợ mà Quân không thể kiềm chế được dục vọng của mình. Anh đã trót quan hệ với một cô gái trong quán karaoke. Những tưởng chỉ một lần lầm lỡ sẽ không sao nhưng Quân nào ngờ sau 2 tháng anh ngày càng gầy rộc người đi mà chẳng rõ làm sao. Vợ lo lắng khuyên anh đi khám lỡ bị tiểu đường anh mới đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe thử thì nào ngờ. Cầm kết quả xét nghiệm trên tay mà anh không thể nào tin vào mắt mình, anh được chẩn đoán dương tính với HIV.

Quân điên cuồng gào thét, đấm vỡ cả cửa kính bệnh viện đòi bác sĩ kiểm tra lại nhưng sự thật vẫn như vậy. Quân đau đớn, hoảng sợ và ân hận. Vậy còn vợ con anh thì sao? Anh phải về thú nhận với vợ, may mắn 5 tháng qua vợ chồng Quân kiêng làm chuyện đó nên vợ anh không bị.

Quân bỏ làm, nhốt mình trong nhà không giao tiếp với ai. Anh tự dằn vặt bản thân vì đã để dục vọng bẩn thỉu che mờ lý trí, phản bội vợ con lại còn mang bệnh tật vào người. Giờ đây khi anh nhận ra sai lầm của bản thân thì đã quá muộn. Phải chi anh không nghe lời khích bác của lũ bạn, anh đủ tỉnh táo để không làm điều gì có lỗi với vợ thì đâu đến nông nỗi nhà tan cửa nát thế này.

Giờ đây tương lai, hạnh phúc và cả gia đình anh đều bị hủy hoại sau phút giây mà anh đã trót “sung sướng” phản bội lại vợ. (Ảnh minh họa)

Vợ anh đang mang thai con trai cho anh, chịu mọi đau đớn vì anh mà anh lại có thể phản bội cô ấy. Rồi con anh sinh ra sẽ không có bố. Nhìn vợ ngày càng suy sụp, khóc đến sưng đỏ cả mắt mà anh lại như kẻ điên, đập phá mọi đồ đạc trong phòng. Anh phải làm sao đây? Vì giây phút mất kiềm chế mà anh phải đánh đổi cả cuộc sống, hạnh phúc và cả mái ấm gia đình.

Bài học cuộc sống:

Câu chuyện trên chính là bài học thức tỉnh những người đàn ông có vợ mà không biết quý trọng, thương yêu và chăm sóc cho vợ của mình. Nhất là khi vợ mang thai, các anh chỉ cần phản bội một lần cũng đủ khiến vợ con mình phải chịu tổn thương, đau khổ. Chưa nói đến chuyện sinh ra bệnh tật, phải trả giá bằng cả mái ấm gia đình và mạng sống của mình. Liệu có đáng để đánh đổi không?

Cho dù với lý do gì cũng phải yêu thương, chăm sóc và không làm chuyện có lỗi với vợ. Bởi khi lấy chồng là mọi cô gái đã phải hi sinh rất nhiều. Ngẫm mà xem, có anh chồng nào khẳng định cho phép vợ có thể tụ tập bạn bè mua sắp, dạo phố sau mỗi giờ tan làm như thời con gái? Lấy chồng rồi, mọi cô vợ đều phải tất tưởi về nhà cơm nước, chăm lo chồng con. Thậm chí còn phải chắt bóp từng khoản chi tiêu của mình vì mái ấm gia đình. Vợ hi sinh được thì tại sao các ông chồng là đấng nam nhi lại không làm được điều đó nhỉ.

Theo BTS