Video:Vợ bắt gặp bồ nhí ngồi trên xế sang cùng chồng với túi xách đầy bao cao su

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau chia sẻ đoạn video vợ bắt quả tang bồ nhí ngồi trên xe sang của chồng trong túi xách đầy bao cao su, người vợ cố gắng kéo “tình nhân” của chồng ra khỏi xe nhưng cùng lúc đó người chồng xuất hiện và đóng cửa xe lại.

Thấy chồng vài ngày không về nhà, cô vợ người Thái Lan đã tìm kiếm anh này, với sự giúp đỡ của một người bạn.

Trong đoạn video, người vợ nhìn thấy chiếc xe của chồng đậu bên ngoài một nhà hàng, cô đến gần và nhận ra có một phụ nữ đang ngồi ở ghế phụ. Cô đập cửa sổ và yêu cầu người phụ nữ mở cửa ra.

Cô bồ nhí ăn mặc bốc lửa ngồi trong xe với chiếc túi xách chứa đầy bao cao su.

Khi cửa được mở, người vợ đã cố kéo người phụ nữ trẻ ra khỏi xe nhưng không thành công. Cô nắm lấy túi xách của người phụ nữ và dốc ngược, khiến vô số bao cao su rơi ra ngoài.

Ít giây sau, người chồng mặc áo đen tiến đến từ phía sau người vợ và ngăn vợ tấn công nhân tình của mình, gọi cô bồ đóng cửa đồng thời bước vào trong xe, lái đi.

Chân dung của người vợ được phản chiếu qua chiếc kính xe.

Trước đó, người vợ đã hỏi bồ nhí của chồng về nơi họ đi nhưng cô bồ chỉ nói: “Chúng tôi không đi đâu cả”. Người vợ cho rằng bồ nhí đã nói dối và yêu cầu cô bồ quay mặt ra để nhìn cho rõ cũng như yêu cầu nói tên nhưng vô ích.

Theo ngôi sao