Video: Thanh niên tưởng mình biết bay, dang tay sải cánh đâm đầu xuống đất tử vong tại chỗ ?!?

Cách đây ít giờ trên mạng xã hội xuất hiện video một người đàn ông nhảy từ trên tầng cao xuống đất tử vong tại chỗ. Một hành động khó hiểu khiến nhiều người hoảng hốt khi xem clip.

Gần đây, không chỉ ở nước ngoài mà ngay tại Việt Nam cũng xuất hiện rất nhiều video, hình ảnh nhiều bạn trẻ trong tình trạng “nửa mơ, nửa tỉnh”, hay người ta vẫn thường gọi là “ngáo đá”, “phê hàng”. Và đằng sau những sự việc đó là những hậu quả thậm tệ khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy lạnh sống lưng.

Từ những vụ trèo lên nóc taxi, cầm dao uy hiếp người giữa phố, hay thậm chí trèo lên cột điện với những hành động vô cùng khó hiểu… Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo nhưng nhiều bạn trẻ vẫn sa lầy và bị cuốn vào những cuộc chơi quên bản thân…

Nạn nhân trong vụ việc trên cũng vậy, chơi “hàng” quá đà nên bản thân tự chuốc lấy những hậu quả đau lòng như vậy.

Được biết, vụ việc xảy ra tại Mexico. Người đàn ông này khoảng 30 tuổi có biểu hiện không bình thường, được cho là sử dụng ma túy quá liều hóa điên.

Ảnh:PSK

Trước khi nhảy xuống, anh ta đã dùng tay không phá vỡ cửa kính rồi lao ra phía ngoài khiến nhiều người hoảng hốt, khoảng 1 phút sau đó anh ta dang hai tay như thể mình biết bay rồi lao xuống đất tử vong tại chỗ.

Rất đông người có mặt tại hiện trường vụ việc, tất cả đều chết lặng trước cảnh tượng kinh hoàng đó.

Đoạn video như một hồi chuông ngân lên thức tỉnh những “kẻ” đang lầm đường sa vào tệ nạn đặc biệt là ma túy.

*Hiện vụ việc vẫn đang trở thành làn sóng khiến cộng đồng xôn xao, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc!

(TH từ beat)