Video: Phạt xe đi quá tốc độ, CSGT hát tặng người vi phạm kèm lời nhắn nhủ vô cùng ấm áp

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video kéo dài hơn 5 phút quay lại cảnh một chiến sĩ CSGT hát tặng nhóm người vi phạm cùng lời nhắn vô cùng ý nghĩa. 

Trong cuộc sống hiện nay rất nhiều người có cái nhìn không tốt về những người chiến sỹ CSGT thì đây là “cơ hội” để ta thay đổi suy nghĩ cũng như cách nhìn của mình về CSGT.

Rất nhiều những cuộc cãi vã, đôi co và lời qua tiếng lại xảy ra khi CSGT yêu cầu dừng xe vì những lỗi vi phạm khác nhau. Nhiều hình ảnh, video được ghi lại, cũng từ đó mà hình ảnh chiến sĩ CSGT trở nên xấu đi trong mắt người tham gia giao thông, thậm chí nhiều người cảm thấy ám ảnh.

Dù ở đâu, làm công việc gì thì luôn có những người xấu, kẻ tốt, trường hợp trong đoạn video trên cũng vậy. Không phải người CSGT nào cũng “xấu” cũng bắt lỗi vô cớ và không phải người vi phạm nào cũng chống đối và cãi lại người thi hành công vụ.

Theo đoạn video, được biết nhóm 3 người đàn ông này vi phạm hành chính, chạy quá tốc độ nhưng khi bị các chiến sỹ CSGT yêu cầu dừng xe lập biên bản kiểm tra giấy tờ thì các anh “hợp tác” rất vui vẻ, điều đặc biệt ở đây, họ không những trò chuyện thân thiện với nhau mà cùng nhau đàn hát khiến khoảng cách giữa những người công dân và chiến sĩ CSGT xích lại gần nhau hơn.

Ảnh cắt từ clip

Cũng theo đoạn video cho biết, 2 chiến sỹ CSGT này đang làm nhiệm vụ trên địa bàn tỉnh Nghệ An, còn nhóm người vi phạm là những người nghệ sỹ “bụi”. Những gì họ đã làm khiến nhiều người thích thú.

Ảnh cắt từ clip

Có lẽ điều khiến nhiều người thích thú nhất là hình ảnh chiến sỹ CSGT vui vẻ hát hò và kèm theo lời nhắn vô cùng ý nghĩa đến những người vi phạm.

Chỉ trong ít phút, đoạn video đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng, nhiều người tỏ ra thích thú và vô cùng thú vị, bởi đây là cảnh hiếm hoi về sự thân thiện giữa CSGT và người dân…

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình

Hiện video vẫn đang được nhiều người truyền tay nhau chia sẻ.

(TH)