Video: Mẹ nổi điên khi thấy con trai 11 tuổi bị đánh dã man tại sân chơi

Một người mẹ đã vô cùng phẫn nộ khi xem được đoạn video con trai bị đánh dã man trong sân chơi và bị đăng lên mạng.

3r23rr
Người mẹ bức xúc chứng kiến cảnh con trai bị đánh đập dã man tại sân chơi

Mới đây, một người mẹ ở thành phố Bristol, Anh đã vô cùng tức giận khi tình cờ xem được một đoạn video trên Facebook. Đó là một đoạn phim được quay bằng điện thoại, ghi lại cảnh bắt nạt trẻ em trong sân chơi.

Cậu bé 11 tuổi bị các bạn lớn hơn bắt nạt và đánh đập khi đang đến chơi nhà bà ngoại.

Nào ngờ, khi theo dõi những hình ảnh từ đoạn video, người mẹ lập tức nhận ra nạn nhân của vụ bạo hành đó chính là con trai của mình. Cậu bé mới chỉ 11 tuổi và đã bị bạn bè đánh ngay tại sân chơi gần nhà bà ngoại.

Từ những cảnh quay có thể thấy một cậu bé mặc bộ đồ đen, nhỏ hơn tất cả bạn bè xung quanh, đang bị một cậu bé to lớn hơn ghì lấy cổ, đè xuống đất rồi đấm liên tiếp vào phần đầu và mặt.

Xung quanh là những tiếng la hét cổ vũ của lũ trẻ còn lại, kèm theo những lời kích động: “Đánh đi!”

Cậu bé 11 tuổi bị túm lấy cổ và ghì xuống đất.

Cậu bé 11 tuổi tiếp tục bị đánh cho đến khi có 2 đứa trẻ lớn hơn chạy tới can ngăn và cố tách kẻ hành hung kia ra.

Mẹ cậu bé cho hay: “Tôi vô cùng tức giận. Dù rằng không có dấu hiệu thương tích trên người con trai tôi, nhưng việc này thật kinh khủng. Tại sao lũ trẻ lớn hơn nó lại có thể bắt nạt nó đến mức như thế? Chúng còn quay lại và đăng video lên mạng nữa.

Tôi đã tìm gặp cha mẹ của những đứa trẻ kia, nhưng thật không đành lòng làm lớn chuyện thêm vì họ cũng chẳng muốn con cái của mình hành xử như vậy.”

Mẹ cậu bé đã vô cùng phẫn nộ và không chịu nổi khi xem được cảnh tượng này.

Ngay sau đó, mẹ cậu bé đã báo cảnh sát về vụ việc. Thế nhưng cảnh sát lại cho hay: “Không có thương tích, đây chỉ là sự cố và không được xét là phạm pháp.”

Tuy nhiên, lực lượng chức năng rất khuyến khích mọi người báo cáo về các vụ bạo hành và bắt nạt học đường để có được sự can thiệp và giúp đỡ kịp thời.

Theo thời đại