Video: Nam thanh niên mặc quân phục công an bị người dân vây đánh trên phố

Cơ quan chức năng Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tích cực làm rõ vụ việc nam thanh niên mặc quân phục công an bị người dân vây đánh trên phố.

Ngày 13/8, trên mạng xã hội lan chuyền 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc quân phục công an ngồi trên một chiếc xe máy và cãi vã với người dân giữa đường gây bức xúc.

Người dân vây đánh công an trên phố Nguyến Hữu Huân – Lương Ngọc Quyến. Nguồn: Facebook

Được biết, vụ việc trên xảy ra trên phố Nguyễn Hữu Huân – Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, Hà Nội). Được biết, thời điểm trên nam thanh niên này có biểu hiện say rượu, đi xe không gương. Nam thanh niên này đi một mình, mặc trang phục công an nhưng không có biển hiệu cũng như giấy tờ tùy thân.

Nghi ngờ người này là công an giả mạo, người dân đã bức xúc vây đánh nam thanh niên này. Ít phút sau, nam thanh niên đã được lực lượng chức năng đưa về trụ sở.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 14/8, một lãnh đạo công an quận Hoàn Kiếm cho biết, phía đơn vị này đang phối hợp với Công an phường Hàng Buồm để điều tra vụ việc trên.

Người dân đánh công an trên phố vì nghi… mạo danh. Ảnh cắt từ clip

Hiện tại, danh tính nam thanh niên xuất hiện trong đoạn clip được xác định là Phạm Văn Tuấn (SN 1995), là chiến sỹ nghĩa vụ thuộc K10 – Bộ Công an. Thời điểm xảy ra vu việc chiến sỹ Phạm Văn Tuấn do sử dụng bia rượu, không làm chủ được bản thân, nhận thức của mình.

Theo Đời sống plus