Video: Kinh hoàng xe tải đi ẩu đâm gục ba mẹ con chỉ trong tích tắc

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện video 3 mẹ con bị xe tải đâm gục tại chỗ. Một tai nạn thương tâm khiến ai cũng xót xa…

Một vụ tai nạn thương tâm xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh. Ba mẹ con cùng lúc bị chiếc xe tải đâm gục tại chỗ.

Qua đoạn video cho thấy, một em bé ở bên kia đường đang lao sang đường, cùng lúc đó một chiếc xe tải đi với tốc độ rất nhanh đã đâm trực diện vào 3 mẹ con xấu số.

Cũng qua đoạn clip trên, mặc dù người mẹ đã giơ tay ra hiệu cho xe tải đi chậm lại để xin đường sang đón đứa bé nhưng tốc độ chiếc xe tải vẫn ở mức “ẩu” so với mặt đường ở khu dân cư như vậy. Nhiều người cho rằng người tài xế xe tải đã vô tình “ngủ quên” hoặc cố tình đi nhanh mặc dù đã nhìn thấy “tín hiệu” của người mẹ.

Đoạn video chỉ kéo dài 8 giây, trong khoảng thời gian rất ngắn đó tính mạng của 3 con người đã rơi vào nguy hiểm. Đời người rất ngắn ngủi, thế nên khi còn có thể hãy trân trọng những thứ mình đang có và đặc biệt các bậc phụ huynh hãy chú ý nhiều hơn nữa trong việc chăm sóc cũng như bảo vệ con cái tránh trường hợp đáng tiếc như trên xảy ra.

Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bức xúc với người tài xế, bên cạnh đó cũng chỉ trích sự thờ ơ và lơ là của người mẹ vì không trông nom con trẻ một cách cẩn thận…

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

(TH)