Video: Kinh hoàng, ăn sáng tiết canh, thú tính nổi lên, chém chết bạn nhậu tại chỗ rồi băm xác giữa chợ

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên dùng dao chém liên tiếp vào bạn nhậu, máu me bung bét đầy đường khiến nhiều người hoang mang. 

Được biết, do mâu thuẫn trong lúc ăn sáng, hai nam thanh niên cầm dao đuổi chém nhau tới tấp giữa chợ, một người đàn ông có thế mạnh hơn đã đánh gục đối phương và không ngừng tay vung dao.

Một hành động được cho là thú tính, vô nhân cách khiến nhiều người xem vô cùng bất bình và phẫn nộ. Tuy nhiên, ngay lúc đó những người xung quanh chỉ biết đứng nhìn, vì đối tượng có hung khí nguy hiểm. Bởi thế mà nạn nhân bất lực trước sự tàn bạo của đối phương.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 7h30 phút sáng, tại khu vực chợ Gạch, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội làm một người chết, một người bị thương.

Video camera an nịnh ghi lại vụ án

Chỉ trong ít phút, đoạn video đã trở thành làn sóng, dân mạng truyền tay nhau chia sẻ và bình luận. Rất nhiều những lời chỉ trích và lên án hành động của đối tượng.

Ngay sau đó, trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Xuân Trường, Trưởng Công an huyện Phúc Thọ xác nhận thông tin trên và cho biết đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội để điều tra làm rõ.

(Tổng hợp)