Video: Chuyện thật như đùa vợ cùng bồ nhí hợp sức ‘xử đẹp’ ông chồng lăng nhăng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip vợ và bồ nhí cùng hợp sức xử lý gã đàn ông lăng nhăng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.
Theo The Sun, sự việc hy hữu trên xảy ra tại Trung Quốc. Hai người phụ nữ trong clip là vợ và bồ nhí của người đàn ông.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy hai người phụ nữ đang đánh đập một người đàn ông tại khu chung cư. Người áo đen là vợ còn cô gái mặc áo xanh, đội mũ là nhân tình của ông ta.

Quá bực tức vì thói lăng nhăng của chồng, người vợ đã dùng một chiếc ghế gỗ đập ông ta nhiều lần. Chưa dừng lại ở đó, bà vợ còn cố dùng hết sức để kéo quần chồng mình xuống trước mặt nhiều người. Vì bị đau và mất mặt nên người chồng đã phản công lại.

Ban đầu, cô bồ nhí giúp người vợ giữ ông chồng lại để trừng trị nhưng khi thấy quần áo ông ta đã “tả tơi”, trên người bị thương khá nhiều thì cô này lên tiếng khuyên ngăn để bà vợ tha cho người đàn ông trở về nhà.

Ảnh cắt từ clip

Mặc dù xung quanh có rất nhiều người chứng kiến sự việc nhưng hầu như chẳng ai có ý định khuyên ngăn hai người phụ nữ, thậm chí nhiều người còn cảm thấy hả hê cười nắc nẻ.

Đoạn clip được đăng tải vào ngày 5/8, đến nay đã có hơn 5 triệu lượt xem trên Weibo (một trang mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc). Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú, đồng tình với hai người phụ nữ này khi họ cùng hợp sức trừng trị gã đàn ông lăng nhăng. Bởi theo lẽ thông thường, khi chồng ngoại tình các bà vợ thường đổ hết mọi tội lỗi và đánh đập người thứ ba.

“Trước nay toàn thấy mấy bà vợ đánh nhau với bồ nhí, lần đầu tiên tôi thấy vợ cùng người thứ ba đánh đập chồng. Đáng đời gã đàn ông lăng nhăng, phải đánh cho chừa thói trăng hoa”, một cư dân mạng bình luận.

“Phải có những người phụ nữ như thế này thì đàn ông mới không dám ngoại tình. Các chị em phụ nữ nhìn đây mà học hỏi, đừng mãi đổ lỗi cho người thứ ba nữa trong khi đàn ông mới là người đáng đánh nhất”, chia sẻ của một người dùng mạng xã hội.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng hành vi này của người vợ là không nên vì như vậy chỉ khiến đàn ông thêm xấu hổ, gia đình dễ đổ vỡ hơn mà thôi. “Dù sao đi nữa, cũng không nên làm xấu mặt đàn ông trước bàn dân thiên hạ như vậy. Còn thiếu gì cách để giải quyết”.

Theo phụ nữ sức khỏe