Video: Bắt tại trận 2 hot girl sinh viên xinh đẹp bán 1 gói tăm giá 500k giả danh từ thiện.

Mới đây một loạt video, hình ảnh về việc 2 cô gái xinh đẹp, mặt sáng sủa đi lừa dân giữa ban ngày, khi bị bắt và bóc mẽ thì giả vờ khóc lóc van xin.

Vấn nạn bán tăm từ thiện bấy lâu nay gây khá nhiều nhức nhối cho khách du lịch cũng như người dân quanh khu vực Bờ Hồ. Rất nhiều người ngậm đắng nuốt cay trả tiền cho những gói tăm “Từ thiện dởm” với số tiền lên đến 500.000đ 1 gói hoặc thậm chí có khi lên đến 700.000 ngàn đồng.

Ảnh:internet
645
Ảnh:internet

Trông mặt mũi hai cô gái này đâu đến nỗi nghèo khổ, rồi chân tay lành lặn, cơ thể khỏe mạnh mà lại đi làm những chuyện thất đức như thế khiến nhiều người bức xúc và bất bình.

Không chỉ hai cô gái này, mà “chúng”  đến 2,3 thằng bảo kê vây quanh để gây áp lực nếu bị hại có ý chống cự và khi bị bắt thì bọn này bắt đầu bu lại để giải cứu đồng đội. Cũng theo đoạn video cho thấy, khi 2 cô gái bị người dân bao vây thì một người phụ nữ và người đàn ông trung tuổi “nhúng tay” vào như thể cố gắng “diễn” vai người tốt để cho 2 cô gái chạy thoát.

Theo đó, trong đoạn video, khi hai cô gái này bị người dân bắt giữ thì người đàn ông kia đứng ra can thiệp và xưng là người bên công an. Nhưng khi yêu cầu xuất giấy tờ thì lại không có…

Ảnh:internet

Tuy nhiên, sự cương quyết cộng thêm đó là sự bức xúc và uất ức khi bị lừa mua gói tăm với giá 500.000 ngàn đồng nên “nạn nhân” đã giữ 2 đối tượng này lại và yêu cầu gọi công an giải quyết.

Trong khi giá thành một gói tăm bình thường chỉ dao động trong vòng từ 5 – 10 ngàn đồng/1 gói. Vậy mà nhóm đối tượng này cả gan trả giá lên gấp ngàn lần.

Ảnh:internet

Đoạn video kéo dài và loạt hình ảnh được đăng tải trong ít phút nhưng đã thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bất bình và phẫn nộ.

Nhiều cộng đồng mạng cho rằng, đây là một hành động thất đức, một hành động có thể coi là “ăn cướp” giữa ban ngày, trái pháp luật và cần xử lí nghiêm ngặt, không những làm xấu đi hình ảnh giới trẻ hiện nay nói riêng mà còn ảnh hưởng đến nét văn hóa con người Việt Nam ta nói chung.

Được biết, sự việc trên xảy ra ở khu vực Hồ Gươm nơi tập trung rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện vụ việc vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

(Tổng hợp)