Video: Bắt quả tang chồng đang trầ.n tr.uồng với nhân tình trong khách sạn, cả nhà vợ lao vào tẩn tới tấp

Cách đây ít giờ cộng đồng mạng lại xôn xao truyền tay nhau chia sẻ đoạn video gã chồng ngoại tình bị cả gia đình nhà vợ xông vào đánh tới tấp…

Theo đoạn video cho thấy, cặp đôi gian phu, d.â.m phụ đang mâ.y mư.a tại một khách sạn bất ngờ bị cả gia đình vợ bắt quả tang, nhưng thay vì đánh cô nhân tình thì nạn nhân của những cú đòn ấy lại là gã chồng “phản bội, hành động của người nhà cô vợ thu hút sự chú ý của rất nhiều cộng đồng mạng, nhiều người tỏ thái độ đồng tình và ủng hộ.

Ảnh cắt từ video…

Người chồng mặc dù bị đánh tới tấp nhưng không đánh trả mà chỉ biết né đòn và cố tìm thứ gì đó để che thân.

Chỉ trong ít phút, đoạn clip trên đã thu hút hàng triệu lượt xem, rất nhiều lượt chia sẻ, kèm theo đó là những dòng “caption” ủng hộ hành động của người vợ và chỉ trích cặp đôi này.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Gần đây có rất nhiều những vụ đánh ghen, nhưng đa phần nhiều cô vợ chọn bồ nhí là “nhân vật chính” mà bỏ qua gã chồng gian dối của mình. Thường thì đàn bà tự xâu xé nhau rồi đàn ông là người hưởng, thực tế tâm lí của nhiều cô vợ cho rằng, kẻ thứ ba luôn là người có lỗi, thế nhưng nếu “không có lửa thì làm sao có khói”.

Nếu như một người đàn ông chân chính, hết lòng thương yêu vợ và thực sự nghĩ cho mái ấm của mình thì sẽ không bao giờ có chuyện “ngoại tình”.

 (TH)