Video: Anh chồng đau đớn ôm chặt xác người vợ làm lay động hàng triệu trái tim

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng xôn xao, truyền tay nhau chia sẻ đoạn video “người chồng ôm chặt xác vợ mãi không buông”. 

Gần đây, xuất hiện rất nhiều hình ảnh, video những anh chồng xăm trổ, tướng mặt giang hồ đánh đập rồi hành hạ vợ ngay trên đường phố khiến nhiều người bất bình. Thực tế, hình ảnh một người đàn ông mang trên mình những hình xăm sẽ phải chịu sự dè bỉu hoặc thậm chí nhiều người bị xa lánh cũng là điều đương nhiên.

Anh chồng không rời người vợ đã mất dù nửa bước

Họ cho rằng, những ai xăm mình sẽ rất hung dữ và người phụ nữ nào không may mắn lấy phải người đàn ông như vậy sẽ bị bạo hành như “cơm bữa” là chuyện bình thường, thế nhưng trong cuộc sống chúng ta đừng nên nhìn bề ngoài mà phán xét một ai đó. Có thể vẻ bề ngoài của họ có chút gì đó thiếu thiện cảm với đối phương nhưng thâm tâm họ lại rất hiền lành và sống tình cảm.

                               

CLip xót xa khi ông chồng ôm xác người vợ trẻ

Người chồng trong đoạn video trên là một ví dụ thực tế, anh cũng mang trên mình những hình xăm, ngoại hình cũng có chút gì đó giống như dân “xã hội”, thế nhưng khi chứng kiến hành động của anh đối với người vợ quá cố của mình thì mọi sự dè bỉu, mọi suy nghĩ “xấu” về hình ảnh người đàn ông xăm trổ có lẽ sẽ dần tan biến.

Cũng qua đoạn video cho thấy, người vợ trẻ này đã ra đi trong sự tiếc nuối của rất nhiều người thân, riêng người chồng, anh nghẹn ngào ôm chặt lấy vợ trong đau đớn, anh thậm chí nằm xuống bên cạnh như những tháng ngày hạnh phúc trước đó.

Vẫn ôm vợ, vẫn yêu vợ nhưng vợ đang ở đây

Đoạn video kéo dài hơn 5 phút đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người xem, anh nhận được nhiều sự đồng cảm từ những người có hoàn cảnh tương tự, họ cảm nhận và hiểu được nỗi đau sâu sắc mà anh đang gồng mình chịu đựng.

Nhân đây cũng là cơ hội cho những ai còn vợ, còn chồng xin hãy trân trọng, yêu thương nhau, hãy dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Đừng để đến khi muộn rồi lại thốt lên hai từ “giá như”.

Cầu mong linh hồn cô sớm siêu thoát, xin chia buồn cùng gia quyến.

(TH)