Vì sao nói: Ng.ự.c đàn bà, quà đàn ông?

Có đến hơn 90% đàn ông thú nhận rằng, khi tiếp xúc với phụ nữ, ng.ự.c là b.ộ phậ.n thu hút nhất với họ.

Hầu hết đàn ông đều thích n.g.ực phụ nữ các nhà khoa học đã hiểu được lý do: đây là một tổ chức hoạt động trong não bộ bắt nguồn từ quá trình tiến hóa, cho phép đàn ông tă.ng cườ.ng mối li.ên k.ết với nữ giới qua việc kí.ch thí.ch n.g.ực.

Đàn ông thích ng.ự.c, đơn giản vì họ thích phụ nữ g.ợi cả.m. Bộ n.gự.c là cái “đập vào mắt” ngay lập tức, phân biệt đàn ông đàn bà. Một trong những lý do khiến đàn ông hâm mộ những cô nàng n.g.ực khủng là do những ý nghĩ tì.nh dụ.c ám ảnh.

Khi nhìn ng.ực phụ nữ, đàn ông thường có nhiều suy nghĩ. Bởi trời phú cho phụ nữ có bộ n.gự.c chính là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính và sự g.ợi cả.m. Sự ‘thiếu thốn’ của mình, cùng với sự kh.êu g.ợi của đôi g.ò b.ồng đả.o chính là một trong số những lý do khiến đàn ông luôn thích nhìn ng.ực phụ nữ với một cảm giác ‘th.èm thu.ồng’ và đầy h.am mu.ốn.

Ảnh minh họa

Chưa kể, đàn ông đa phần thường mặc định, phụ nữ ng.ực lớn sẽ có khả năng tuyệt vời trong ch.uyệ.n đ.ó, cũng như sẽ trở thành một người mẹ tốt cho các con của anh ta. Nếu như phụ nữ thường ha.m những ông cao to, cảm thấy có thể dựa dẫm thì các đấng mày râu bị cuốn hút bởi những cô gái ng.ực khủng, âu cũng là giời sinh ra thế.

Nghiên cứu của GS. Larry Young, một nhà tâm thần học tại ĐH Emory (Mỹ) đã chỉ ra rằng, đối với phần lớn phụ nữ, việc k.ích thí.ch nú.m v.ú khi qu.an h.ệ tìn.h dụ.c cũng hiệu quả chẳng kém tấn công vào trung tâm nh.ạy cả.m ở nử.a dư.ới c.ơ th.ể. Ma túy tình yêu – oxytoxin được sản sinh ra trong não của nữ giới khi cặp tuyết lê được vần vò, tương tự như khi họ cho em b.é b.ú sữ.a vậy.

Ảnh minh họa

Nghiên cứu của GS. Young cho biết thêm, oxytoxin sẽ giúp người phụ nữ tăng khát khao gắ.n b.ó với người đàn ông. Ngược lại, đây lại là một kết quả của quá trình tiến hóa khiến đàn ông cũng giống như trẻ sơ sinh, đều th.ích t.i. Nói cách khác, đàn ông â.u yế.m n.g.ực phụ nữ là một biểu hiện của tiến hóa, mô phỏng mối liên kết giữa mẹ và con.

Việc đàn ông thích ngắm nhìn ng.ự.c thực ra là một hành động rất bản năng, phụ nữ không nên vội đánh giá một người đàn ông đàng hoàng hay không thông qua cử chỉ này. Tức là đàn ông nhìn vào mọi bộ ng.ực như một phản xạ tự nhiên. Sở thích này thì không chừa bất cứ lứa tuổi nào. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu bổ sung thêm, đa số đàn ông đánh giá phụ nữ qua bản chất chứ không phải qua bộ ng.ực. Một khi đã yêu, đàn ông sẽ yêu cả con người của cô ấy. Hay nói cách khác, đàn ông tinh tế luôn nhìn vào nhân cách, tính nết người phụ nữ, chứ không phải bộ ng.ực.

Nguồn:Khoedep