Về nhà bạn trai chơi, thiếu nữ bất ngờ phát hiện ra vật thể lạ khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

Vật kì lạ được lôi ra từ trong gối của chàng trai khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa.

Ảnh:internet

Những bức ảnh này đang khiến cư dân mạng Thái Lan xôn xao sau khi chia sẻ lên một group kín trên mạng xã hội. Theo đó, cô gái trẻ này chia sẻ cho hay sau khi về nhà bạn trai thì người bạn trai có bảo cô gái ngồi chờ trong phòng rồi đi ra ngoài có việc. Thế nhưng khi sờ vào gối của chàng trai thì có phát hiện một thứ cộm cộm bên trong và đã cố tình lôi vật lạ này ra để xem đó là thứ gì.

67
Ảnh:internet

Khi lôi vật thể này ra thì có thể thấy đây giống như hai hình nhân hoặc những mảnh da không rõ là da gì được cắt thành hình dạng giống hình người. Kèm theo đó được buộc cùng hai thanh cứng dài có vẻ như là sụn hoặc nhựa đục. Bao bọc xung quanh là bông cotton nhân tạo có vẻ như bị dính từ trong gối ra. Hình ảnh mơ hồ nhưng cũng vô cùng đáng sợ này ngay lập tức khiến bản thân cô gái vô cùng hoang mang.

Ảnh:internet

Khi mang thứ này trở về nhà, cô gái trẻ chia sẻ thêm bắt đầu có cảm thấy những hiện tượng kì lạ như những tiếng động lạ phát ra từ căn phòng trống bên cạnh, khiến cô vô cùng sợ hãi nên đã buộc phải chia sẻ lên group kín để tìm ra đây là vật gì.

Ảnh:internet

Sau khi được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng lo ngại khi cho rằng đây có thể là một loại bùa ngải gì đó, hay hình nhân thế mạng và khuyên cô gái nên gặp người bạn trai kia để làm rõ và tìm hiểu kĩ vấn đề. Bên cạnh đó, những người không tin vào mê tín dị đoan thì cho rằng cô gái trẻ nên bỏ những ý nghĩ ám ảnh đó ra khỏi đầu và trả lại thứ này cho người bạn trai vì rõ ràng đây có thể là vật riêng tư của cậu bạn kia.

3
Ảnh:internet

Theo Thể thao xã hội