Ăn vận xinh đẹp đi làm phù dâu, cô gái quằn quại đau khổ vì cả tá đàn ông sàm sỡ

Phù dâu nằm co ro trên nền đất, hơn chục người đàn ông đứng bao vây và thi nhau sờ soạng khắp người cô gái yếu đuối không có khả năng kháng cự.

Ngày 11/5, cô Trương (tên nhân vật đã được thay đổi) đến thành phố Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc để tham dự đám cưới của một người bạn thân. Vì đảm nhận trọng trách làm phù dâu nên cô Trương mặc một chiếc váy quây khá gợi cảm.

Cho đến tận buổi trưa, sau khi đã đón dâu xong xuôi, mọi chuyện vẫn diễn ra hết sức suôn sẻ. Ai cũng tưởng rằng đám cưới đã kết thúc trong êm đẹp, vậy mà lúc cô Trương đang đứng ngoài sân bấm điện thoại, một nam thanh niên đột nhiên lao tới ôm chầm lấy cô rồi đẩy cô ngã xuống đất. Tiếp đó, một đám đàn ông cũng lao đến và bắt đầu sàm sỡ cô gái không chút kiêng dè.

Sau một hồi làm càn, dưới sự khuyên can của những người xung quanh, cuối cùng thì nhóm đàn ông bất lịch sự cũng buông tha cho cô Trương và rời đi với điệu cười hả hê.

Thấy cô phù dâu xinh đẹp, nhóm bạn của chú rể tranh thủ sàm sỡ tập thể. Ảnh: Pear Video

Cô gái đáng thương được những người phụ nữ tốt bụng dìu vào trong phòng chỉnh đốn trang phục nhàu nát trên người.

Quá uất ức và tủi nhục, cô Trương quyết định đến đồn cảnh sát trình báo sự việc và kiện những kẻ đã sàm sỡ mình ra tòa. Khi nhận thức được hành động của mình đã đi quá giới hạn và có thể sẽ mang lại những hậu quả nặng nề, nhóm người kể trên mới tìm cách liên lạc với cô Trương để xin lỗi.

Vụ việc sàm sỡ phù dâu không phải là điều hiếm ở Trung Quốc. Tháng 12/2016, những hình ảnh về một đám cưới được cho là ở Thiểm Tây, Trung Quốc khiến cư dân mạng nước này phẫn nộ.

Trong đoạn clip gây sốc được lan truyền, có ít nhất 7 khách nam thô lỗ thản nhiên sàm sỡ, sờ soạng một phù dâu trong khi cô gái trẻ bất lực, không thể tự giải thoát bản thân.

Cô gái trẻ bất lực, không thể tự giải thoát. Ảnh cắt từ clip

Trong những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, phù dâu trẻ bị những người khách nam đẩy ngã xuống giường. Rất nhiều người đàn ông khác đứng ngoài cổ vũ hành vi thô lỗ này. Khi cô gái trẻ cố gắng vùng vẫy để đứng dậy, một người đàn ông đặt tay lên mặt cô ghìm lại, ngăn không cho phản kháng.

Mặc dù bất lực trước đám khách nam, cô gái vẫn cố gắng lấy tay giữ chặt lấy áo, che ngực của mình. Không ngờ một người đàn ông không chịu buông tha, luồn tay vào trong áo cô. Thậm chí có người có hất tung váy của phù dâu, mặc cho cô gái la hét phản đối.

Có rất nhiều người đàn ông khác cũng có mặt trong căn phòng, tuy nhiên họ chỉ thích thú cười vang. Không có bất cứ ai ra mặt giúp đỡ. Có người còn tranh thủ dùng điện thoại di động quay phim, chụp ảnh lại cảnh tượng này.

                                   

Clip phù dâu Trung Quốc bất lực khi bị sàm sỡ tập thể. Nguồn: Tin Tức Hot

Nguồn:Đời sống plus