U60 “bán hoa” 500k/ lượt vẫn đắt khách như “tôm tươi”, “phi công trẻ” lũ lượt kéo tới

Người phụ nữ hơn 50 tuổi không có thu nhập ổn định đã rủ bạn đi vui vẻ với khách giá 500.000/lượt. Người phụ nữ lớn tuổi đi b.á.n d.â.m là Nguyễn Thị Minh Thanh (52 tuổi, ở Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng).

Hơn 50 tuổi nhưng Thanh không có công việc hay thu nhập ổn định nên tìm cách kinh doanh bằng vốn tự có.

Đến khoảng 20h ngày 12/1/2017, Thanh nhận được điện thoại của người đàn ông tên C (43 tuổi, ở Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng) nhờ

Thanh tìm cho hai gái bán hoa để vui vẻ với C và bạn. Theo đó giá thỏa thuận giữa hai bên là 500.000/lượt.

Sau đó Thanh rủ người phụ nữ tên T. (chưa xác định được lai lịch) cùng đi bán d.â.m, và số tiền T. được trả sẽ phải chia đôi cho Thanh một nửa.

Ảnh minh họa

Hai hôm sau, C. tiếp tục gọi điện cho Thanh để “đòi” thêm lần nữa, số tiền trả như lần trước. Lần này, Thanh rủ được chị V.T.X, 55 tuổi, ở huyện

Kiến Thụy cùng đi bán d.â.m. Khi Thanh và chị X. đang “mây mưa” với khách thì bị cơ quan công an bắt quả tang.

Hậu quả của hành vi môi giới m.ạ.i. .d.â.m, Thanh đã bị TAND quận Ngô Quyền xử phạt 36 tháng tù.

Trước đó cũng xảy ra nhiều trường hợp gái bán hoa lớn tuổi đi vui vẻ với khách giá cao.

Người phụ nữ bán d.â.m và đứng ra môi giới mại d.â.m là Đồng Thị Hoan (35 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên).

Chiều 21/11/2016, Hoan nhận được tin nhắn của khách quen đề nghị 3 người “phục vụ”. Cô ta thỏa thuận mỗi khách mua d.â.m phải trả một triệu đồng một lần và trả cho đồng nghiệp 800.000 đồng. Trong khi Hoan cùng hai đồng nghiệp đang vui vẻ với khách thì bị bắt quả tang.

Theo Đất việt