Tuyên Quang: Sập cầu vòm đang thi công, 3 người bị vùi lấp, nhiều khả năng đã tử vong

Vào khoảng 15h, ngày 10/9 công trình cầu vòm đang thi công tại xã Xuân Quang (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) đã bất ngờ đổ sập khiến 3 người bị vùi lấp.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Việt Lâm – Chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa xác nhận: “Chúng tôi đang phối hợp với các lực lượng chức năng và Nhà máy thủy điện để tìm kiếm các nạn nhân mất tích”.

Theo ông Lâm, nhà máy thủy điện nói trên thuộc địa phận xã Ngọc Hội, nhưng vị trí các công nhân gặp nạn lại thuộc xã Xuân Quang. Thời điểm xảy ra tai nạn là lúc công nhân đang thi công một chiếc cầu nhỏ bắc qua con suối để phục vụ đi lại của Nhà máy thủy điện ICT Chiêm Hóa.

Chiều cùng ngày trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND xã Ngọc Hội (huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) xác nhận, địa bàn huyện đã xảy ra 1 vụ tai nạn lao động khiến 3 người bị vùi lấp.

“Hiện lực lượng xã chúng tôi phối hợp cùng xã Xuân Quang cùng các lực lượng chức năng khác phối hợp tìm kiếm các nạn nhân còn vùi lấp. Nhiều khả năng 3 nạn nhân đã tử vong”- lãnh đạo xã Ngọc Hội cho hay.

Vụ sập cầu khiến 3 người vùi lấp bên dưới (Ảnh minh họa)

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nhanh chóng triển khai công tác cứu hộ cứu nạn. Tuy nhiên, tới 19h30 cùng ngày, vẫn chưa tìm được 3 nạn nhân bị vùi lấp.

Được biết, vào thời điểm trên, một nhóm 5 công nhân thi công cầu vòm tại xã Xuân Quang dẫn qua khu vực du lịch sinh thái. Trong lúc đang thi công bất ngờ hàng trăm khối bê tông bất ngờ sập xuống vùi lấp 3 người, 2 người khác may mắn kịp thời thoát ra.

Theo Tin tức