Tức SÔI MÁU với loạt tin nhắn bồ trêu ngươi, dọa dẫm vợ, “chị nên xem lại bản thân mình thế nào mà để chồng chán ngấy”

Không chỉ ngang nhiên thể hiện tình cảm với chồng người khác, nhiều ả nhân tình còn gửi tin nhắn với lời lẽ đe dọa đến người vợ, khiến nhiều người phẫn nộ và bức xúc.

Đúng là trong thời buổi hiện nay, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Ai đời, bồ nhí bây giờ còn nhắn tin cho vợ trêu tức và cho người đi dằn mặt cảnh cáo người thân.

Thời gian trước, những tin nhắn liên quan đến việc chồng “xin phép” bồ nhí được nằm ngủ cạnh vợ đã khiến dân tình vô cùng bức xúc. Đến hôm nay, khi câu chuyện trên vừa lắng xuống thì lại có một loạt tin nhắn khác cũng liên quan đến “bồ nhí” lại thu hút được sự quan tâm của dân mạng.

Ảnh minh họa

Nhân tình của chồng nhắn tin cho vợ với giọng thách thức, xấc xược: “Miệng chồng chị hôn tất cả con người em, rồi về hôn lên mặt con chị và cả chị đôi khi không biết còn dính gì không nữa”

Ảnh minh họa

Từ nội dung đoạn tin nhắn có thể thấy, cô bồ không ngại ngần nói về những lần “yêu” với người chồng cho vợ biết. Ngoài ra, cô còn khoe về việc người chồng đối xử rất tốt với cô ta “cho 100 triệu lấy vốn làm ăn”

Ảnh minh họa

Khi người vợ nói sẽ tung hê mọi chuyện lên mạng xã hội cho mọi người biết thì ả nhân tình dọa dẫm: “Coi chừng bị ăn tát nhé, cứ đăng đi rồi hiểu, cảnh báo trước”

Ảnh minh họa

Ả nhân tình nhắn tin chê bai đủ kiểu về người vợ, đặc biệt là trong c.h.u.y.ệ.n v.ợ c.h.ồ.n.g “tôi nghĩ có ăn có học như chị nhưng l.à.m t.ì.n.h không giỏi bằng tôi thì làm sao chị giữ được chồng”. Ngoài ta, còn đưa ra điều kiện “biết điều thì buông tha anh ấy đi để chúng tôi được vui vẻ bên nhau”

Ảnh minh họa

Người vợ cay đắng khi nhận được tin nhắn của bồ: “Chị nên xem lại bản thân xem mình như thế nào thì chồng nó mới chán cơm thèm phở. Với cách nói chuyện chanh chua ngu dốt của chị thì chứng tỏ chồng nó chán ngấy đến mức nào rồi”

Ảnh minh họa

Người ngoài cũng cảm thấy bức xúc thay khi đọc hàng loạt tin nhắn trêu ngươi trên. Mỗi lần người chồng và ả nhân tình hú hí với nhau, cô ta đều cố tình thông báo cho người vợ “em và chồng chị đang l.à.m t.ì.n.h đây này” hay ” chị có muốn nhìn thấy hình ảnh của chồng chị â.n á.i và chiều chuộng tôi như thế nào không”.

Sau bao nhiêu lần nhận được tin nhắn kiểu như thế, người vợ mới nhắn lại: “Mày chụp ảnh gửi cho bố mẹ và chồng con mày ở nhà mà xem. Tao không rảnh”

Theo Doisongvietnam