Truy tìm thiếu nữ “ác quỷ” dùng dao chặt đứt chân chó để câu like

Cộng đồng mạng Việt đang truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ngắn khoảng 20 giây, quay lại cảnh một cô gái trẻ dùng dao phay chặt chân chú chó nhỏ. Không biết chính xác đoạn clip được quay ở đâu nhưng những hình ảnh bạo lực bên trong khiến rất nhiều người phẫn nộ, truy tìm danh tính cô gái độc ác.

Trong clip có thể thấy, cô gái mặc áo trắng, chân váy đen, đặt camera điện thoại phía trước. Cô ta kề chân của chú chó đã bị bịt mõm nằm im trên sàn nhà lên thớt.

Cô ta kề chân của chú chó đã bị bịt mõm nằm im trên sàn nhà lên thớt.

Chỉnh camera cẩn thận, cô gái giơ cao tay cầm dao chặt mạnh khiến chân trước của con vật rời ra, nó kêu đau đớn vì vết thương khủng khiếp. Khi kết thúc màn tra tấn tàn bạo này, cô gái còn nhìn vào ống kính rồi nở nụ cười man rợ.

Cô gái giơ cao tay cầm dao chặt mạnh khiến chân trước của con vật rời ra
Cô gái còn nhìn vào ống kính rồi nở nụ cười man rợ

Đoạn video này sau đó được một tài khoản Facebook có tên Phạm Trường đăng tải lên trang cá nhân hôm 15/5, thu hút gần 2,5 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt like, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Hàng triệu người đã phẫn nộ với hành vi mất nhân tính, tàn bạo của cô gái và ra sức truy lùng danh tính của cô gái.

“Không biết nó có ăn có học hay không mà lại suy nghĩ và hành động như thế? Kêu gọi 500 anh em hãy truy tìm và xử lý nó”;

“Vô nhân tính. Nghe tiếng kêu thảm thiết của chó mà đau lòng quá. Sớm muộn gì cô gái tàn độc này cũng bị quả báo”…

Bên cạnh đó, có người đặt nghi vấn cô gái này bị thần kình nên mới thực hiện hành vi tàn ác với chó như vậy.

Hiện tại, clip này vẫn đang được lan truyền, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

5345
Ảnh Internet

Trước đó, cộng đồng mạng cũng phẫn nộ trước hành vi đánh đập chó dã man của 3 thanh niên. Theo hình ảnh được chia sẻ trên facebook, 3 thanh niên này hành hạ và treo cổ chú chó lên cây rồi chụp ảnh khoe ‘thành tích’.


Loading...