Trời sinh 4 con giáp nữ thông minh, hoạt bát hơn người nhưng nếu không cẩn thận thì cả đời phải chịu khổ vì quá lụy tình!

Trên đời này có một loại phụ nữ mang khí chất “sang chảnh”, bề ngoài đỏng đảnh khó ưa nhưng lại dễ mủi lòng vì lời nói ngon ngọt.

Dù trên thương trường họ là mẫu người cứng rắn, ranh ma nhưng vướng vào tình yêu thì họ bi lụy tới mức không cứu chữa được, sẵn sàng đòi chết đi sống lại khi phải xa người mình yêu, bước vào hôn nhân thì mẫu người này càng khổ hơn vì lúc nào cũng sợ chồng phản bội và rời xa mình.

Những người có đặc điểm tính cách như vậy thường nằm trong số 4 con giáp nữ sau đây.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão sẵn sàng hy sinh rất nhiều cho gia đình

Những người phụ nữ tôi gặp thường có một điểm chung là rất giàu tình cảm.

Khi bước vào hôn nhân, họ luôn quan tâm đến cảm xúc của chồng mà đặt cảm xúc của mình về phía sau.

Vì vậy nếu chồng phàn nàn về điều gì thì họ sẵn sàng thay đổi để hôn nhân được hạnh phúc, dù công việc đang thăng tiến họ cũng sẵn sàng nghỉ làm để ở nhà chăm con cái theo ý chồng.

Phụ nữ tuổi Mão sẵn sàng hy sinh rất nhiều cho gia đình, nếu gặp người đàn ông biết điều thì họ sẽ hạnh phúc còn nếu gặp kẻ phụ bạc thì họ sẽ mất tất cả vì chẳng chịu giữ lại gì cho riêng mình.

Tuổi Mùi

Những cô nàng tuổi Mùi thường có trái tim rất ấm áp và đôn hậu

Bản thân những cô nàng tuổi Mùi thường có trái tim rất ấm áp và đôn hậu. Họ luôn biết quan tâm chiều chuộng nửa kia khi yêu.

Nhưng họ lại thường không may mắn trong tình yêu. Dễ dến và dễ đi, cho nên khi gặp tình yêu thật sự những người tuổi Mùi thường rất chung thủy, yêu điên cuồng.

Họ thà bị người khác phản bội chứ nhất quyết không phản bội người yêu của mình. Mặc dù có thể thành công trong mọi việc, đảm đương mọi sóng gió cuộc đời nhưng đứng trước người mình yêu, con giáp này vô cùng yếu đuối.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ hay đa nghi, thích kiểm soát, luôn cảm thấy bất an với chồng nên thường tự làm khổ tinh thần của bản thân

Trời sinh phụ nữ tuổi Tỵ đã có khí chất thông minh và mạnh mẽ. Họ không chỉ là những người có vẻ đẹp q.u.y.ế.n r.ũ mà còn có đầu óc thông minh sắc sảo.

Nhiều người nghĩ rằng phụ nữ tuổi Tỵ mưu mô tính toán, nhưng thật ra họ lại là những người biết suy nghĩ và luôn đặt lợi ích của người mình yêu thương lên hàng đầu.

Được nhiều người đàn ông theo đuổi xong cuối cùng phụ nữ tuổi này lại không chọn người tốt nhất để kết hôn mà chọn lựa hoàn toàn theo cảm tính.

Phụ nữ tuổi Tỵ hay đa nghi, thích kiểm soát, luôn cảm thấy bất an với chồng nên thường tự làm khổ tinh thần của bản thân vì sự tưởng tượng của chính mình, chính sự kiểm soát này đôi khi khiến chồng mệt mỏi nên “chán cơm thèm phở”, lúc này phụ nữ tuổi Tỵ sẽ chỉ biết chìm sâu trong đau khổ không thể vực lên nổi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ một khi đã rơi vào “lưới tình”, họ sẽ coi đó là điểm dừng chân mãi mãi và hết sức chung thủy.

Với bản tính thích phiêu lưu, trải nghiệm, phụ nữ cầm tinh con giáp này thường được đi nhiều nơi, gặp nhiều người nên có rất nhiều mối q.u.a.n h.ệ. Thế nhưng một khi đã rơi vào “lưới tình”, họ sẽ coi đó là điểm dừng chân mãi mãi và hết sức chung thủy.

Mặc dù họ vô cùng thông minh, nhanh nhẹn trong sự nghiệp nhưng lại không hề tỉnh táo trong tình yêu, vì không bao giờ cho phép mình thất bại trong chuyện tình cảm nên một khi bị chồng lừa dối, con giáp này sẽ suy xụp và tìm mọi cách để níu kéo kể cả van xin.

Theo Webtretho