Triệu lọ thuốc trị sẹo lồi cũng chẳng bằng lấy trái đu đủ xanh làm kiểu này, sẹo lâu năm cũng bay biến ngay

Sẹo lồi đúng là “nỗi ám ảnh” kinh hoàng luôn đấy các mẹ ạ! Thời gian trước khi “xóa sẹo” em tự ti lắm luôn đấy các mẹ suốt ngày ăn mặc “kín cổng cao tường” nhưng xóa xong đúng là thở phào nhẹ nhõm.

(Ảnh minh họa)

Em có 1 vết sẹo lồi to tướng ngay ngực đó các mẹ, bình thường mặc áo sơ mi, áo cổ lọ hay các kiểu áo cao cổ thì không thấy đâu. Em buồn sầu lắm mà không dám nói với ai cả! Nhiều khi nhìn người ta mặc đồ gợi cảm hay mát mẻ xíu mình “thèm” lắm nhưng cúi xuống nhìn ngực lại tủi thân.

Không biết các mẹ thì sao chứ có lần em ngồi khóc huhu chỉ vì không mặc bikini đi tắm biển, mặc đầm gợi cảm đi tiệc đấy các mẹ. Nếu em xấu hay body nhìn gớm thì không nói gì, đằng này nhìn cũng được mà lại chẳng dám khoe xíu. Nhiều người không biết chuyện hỏi sao không dám diện này diện nọ còn mỉa em là “gái ngoạn” cơ.

Em muốn đi spa này nọ trị sẹo mà lại có chị đốt tia laser bị sung điện cao hay gì đó về nhà cháy xém mảng da, đổ bao tiền của mới lại. Em là dân không có nhiều tiền chẳng biết chỗ nào làm chắc ăn nên cứ lần chần mãi. Em từng mua thuốc thoa rồi các mẹ ạ, thực sự là hiệu quả chắc nhỏ li ti em không thể nhìn thấy, chỉ thấy da vùng sẹo mềm ra thôi.

Có lúc tưởng tuyệt vọng, sống với cái sẹo suốt đời rồi không ngờ tìm được bí quyết thiên nhiên, vừa rẻ vừa tiện vừa an toàn. Em không tính thử cũng không ôm nhiều hi vọng nhưng trộm nghĩ cũng là đồ sẵn có, dễ tìm dại gì không thử lỡ ăn may là đẹp lồng lộng. Thế là thử liền và cái kết ngoài mong đợi các mẹ ạ!

Nguyên liệu:

– 1 trái đu đủ xanh

– Muối biển (Không dùng muối i ốt nhé)

– Chanh tươi hoặc giấm

– Bột gỗ đàn hương (Cái này mấy tiệm thuốc bắc nhiều lắm các mẹ ơi)

Cách làm cực kỳ đơn giản mẹ nào cũng làm được, vài phút là có ngay kem tự sẹo lồi tự chế, sạch, rẻ, hiệu nghiệm)

– Lấy nhựa đu đủ đựng vào chén sạch.

– Thêm một lượng muối nhỏ, một chút chanh hoặc dấm vào hòa tan cho đến khi hỗn hợp thấm vào nhau.

– Sau đó, các mẹ các chị mang hỗn hợp này đun sôi và cho thêm một chút bột gỗ đàn hương.

– Cuối cùng lấy ra khỏi bếp và dùng khi còn hơi nóng, đắp trực tiếp lên vùng sẹo lồi.

Ảnh minh họa

Lưu ý: Các mẹ đợi ấm ấm nhé kẻo bị phỏng đấy. Đắp đều đặn mỗi tối hiệu nghiệm lắm đấy ạ.

Sẹo lồi không phải chuyện xóa sổ 1 sớm 1 chiều vì vậy các mẹ hãy kiên trì, đừng bỏ cuộc. Sẹo nhỏ thì không sao, để 1 chút cũng không ảnh hưởng đừng vì vậy mà quá tự tin.

Các mẹ cũng không nên nghe theo “mách nước” mà tìm các sản phẩm tẩy da, trị sẹo theo kiểu “tiền mất tật mang”. Các mẹ nên trị sẹo ngay từ khi còn mới nhé, đừng để đến sẹo lâu lắm rồi thì có muốn bay đi cũng khó khăn lắm cơ.

Theo WTT