Bé trai bị bán qua tay 13 người trong vòng 3 tháng và chân dung hung thủ khiến ai cũng bàng hoàng

Mới đây thông tin về một bé trai 5 tháng tuổi bị bán 6 lần, qua tay 13 người chỉ trong vòng 3 tháng đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng.

Bé trai bị bán qua tay 13 người trong vòng 3 tháng và chân dung hung thủ khiến ai cũng bàng hoàng

Mẹ nghi ngờ con bị bắt cóc

Vào ngày 17/5 vừa qua, cô Ling đến cảnh sát tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc để thông báo việc con trai 5 tháng tuổi của cô có thể đã bị đem bán.

Cô Ling cho biết vào cuối tháng 12 vừa qua, cô đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, sau khi sinh chưa được bao lâu, cô Ling phát hiện chồng mình, anh Zhao Wei đã ngoại tình với người đàn bà khác.

Cô vô cùng giận dữ và đã bỏ nhà đi, để lại đứa con cho chồng chăm sóc. Kể từ đó, cô Ling vẫn đến thăm con thường xuyên nhưng đều bị anh Zhao từ chối cho gặp.

Bé trai trong vòng tay mẹ sau khi bị mua bán suốt 3 tháng.

Bị chồng liên tiếp từ chối cho gặp con mỗi khi muốn đến thăm, cô Ling nghi ngờ chồng đã bán con trai đi nên đã đến phòng cảnh sát địa phương nhờ họ giúp đỡ. Cảnh sát ngay lập tức điều tra vụ việc.

Sự thật phơi bày

Cuộc điều tra kéo dài khoảng 3 tháng. Cuối cùng, cảnh sát khẳng định, anh Zhao Wei là thủ phạm đã bán con trai đẻ của mình. Đứa trẻ bị bán tới 6 lần, qua tay 13 người trong vòng 3 tháng.

Với sự giúp đỡ của cha là Zhao Jinguo, anh Zhao Wei đã bán con trai cho một gia đình ở tỉnh Quảng Đông với giá 45.000 nhân dân tệ (khoảng 153 triệu đồng).

56
Người cha đã bị bắt giữ.
Cảnh sát phải mất 3 tháng để điều tra và bắt giữ những người có liên quan.

Gia đình này sau đó lại bán đứa trẻ cho một phụ nữ họ Zhou ở Nội Mông với giá 59.000 nhân dân tệ. Sau nhiều lần giao dịch, bé trai này đã được chuyển đến miền Nam Trung Quốc với số tiền lên tới 226.000 nhân dân tệ (khoảng 769 triệu đồng).

Lần giao dịch cuối cùng, cậu bé được một người mua ở Sán Đầu, Quảng Đông mua lại với giá 10.000 nhân dân tệ.

Cảnh sát cho biết họ đã phải đi tổng cộng 7.000 km để theo dõi và bắt giữ những người liên quan trong vụ buôn bán người này. Tổng cộng có tất cả 14 người, trong đó có cha đẻ đứa trẻ.

Rất may, cậu bé đã được cứu sống và vô cùng khỏe mạnh. Hiện, bé trai đã được trao trả và sống tại nhà ông bà ngoại do mẹ đang làm việc tại thành phố khác.

Hiện bé trai sống khỏe mạnh bên gia đình nhà ngoại.

Nguồn: Sina