Top con giáp phát tài ầm ầm, tiêu xài thả ga vẫn dư giả tiền bạc trong 3 tháng cuối năm 2017

Nhờ được thần tài thương yêu nên 4 con giáp sau sẽ phát tài phát lộc, tiêu xàu bạt mạng nhưng túi lúc nào cũng đầy tiền.

Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách sau, nhờ được thần tài phù hộ nên dù bạn có muốn nghèo cũng không được.

Dần là con giáp đứng đầu danh sách con giáp phát tài dịp cuối năm 2017- Ảnh: Internet

Tuổi Dần

Từ cuối tháng 9 những dấu hiệu vận may tài lộc sẽ nhen nhóm, giúp Dần gặp được nhiều cơ hội thăng tiến và lập công trong công việc. Thế nên, chỉ cần bước qua tháng 10 bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng. Không chỉ phất lên như diều gặp gió, chuyện tình cảm của Dần cũng rất tốt đẹp, bạn và một nửa sẽ có những ngày tháng ấm êm, nồng nàn và vô cùng lãng mạn.

Nếu đang lo lắng chuyện tiền nong, Dần hãy thả lõng người chờ vận may tự tìm đến mình nhé.

Tuổi Mão

Được bề trên phù hộ, quý nhân chủ động giúp đỡ nên Mão có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Ngoài những thành tựu ở nghề chính, nghề tay trái cũng mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận cao đến không ngờ.
Nếu đang có ý định mở rộng mô hình kinh doanh hoặc triển khai một kế hoạch mới, Mão hãy chờ đến tháng 10, đây chính là thời điểm vận tài lộc của bạn đỏ như son, làm đâu thắng đó.

Càng về cuối năm vận tài lộc của Tỵ càng vượng – Ảnh: Internet

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng vượt qua sóng gió, những ngày tháng tươi đẹp dang chờ bạn phía trước. Vậy nên, Tỵ hãy cố gắng vun vén để tránh vì nóng nảy mà đánh mất mối lương duyên tốt đẹp.

Vận mệnh của Tý những tháng cuối năm khá thuận lợi, càng về cuối năm may mắn tài lộc lại càng vượng, giúp Tỵ chẳng mấy chốc trở thành đại gia, ngồi trên đống vàng sống an nhàn đến cuối đời.

Tuổi Mùi

Mùi vốn là con giáp sống tình cảm, chân thành và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Chính sự khôn khéo này giúp họ có mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ Mùi khi con giáp này lên tiếng nhờ vả.

Tháng 11 chính là thời cơ vàng để Mùi tiến thân, nếu không tăng lương thì Mùi chắc chắn sẽ thăng chức. Đến tháng 12 tài chính của con giáp này sẽ chuyển biến tích cực, giúp Mùi một bước lên mây.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phụ nữ sức khỏe