Top con giáp chỉ cần đến tuổi 35-40 là ngồi không rung đùi đếm tiền không xuể, vận đỏ như son từ đó

Với những xuất phát điểm khác nhau nhưng 5 con giáp này đều sẽ có chung một bến đỗ s.u.n.g s.ư.ớ.n.g, an nhàn khi về già

Tuổi Dần

Bản chất thông minh, có tham vọng lại không chịu nản lòng trước thất vọng, con giáp này từ trẻ đã gây dựng được sự nghiệp cho mình. Nhưng dĩ nhiên không tránh khỏi những lúc thăng trầm.
Thế nhưng từ sau tuổi 40, sự nghiệp càng ngày càng ổn định, thăng tiến, công thành danh toại, tiền tài ổn định.

Cuộc sống vật chất dư giả, đồng thời có thể gặp được tình yêu đích thực của đời mình, hôn nhân ngày càng bền vững. Ai may mắn được ở bên họ sẽ giống như có đại quý nhân bao bọc nâng đỡ mình.

Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý có năng lực phán đoán siêu phàm vì thế hiệu quả làm việc rất tốt. Nhưng do nhiều tác động từ bên ngoài, hoặc vô tình bỏ lỡ một số cơ hội nên đường tài vận trong suốt từ lúc đi làm đến trước 35 tuổi lại “dậm chân tại chỗ”.

Chỉ sau khi bước qua ngưỡng 35, những người tuổi Tý sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, bất kể là làm việc gì cũng đều được chiếu cố, tạo nhiều điều kiện nâng cao năng lực, tay nghề. Cuộc sống hậu vận sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tuổi Sửu

Sức chịu đựng bền bỉ, ít khoa trương, hay suy tính nên khó nắm bắt được con giáp này. Song nếu làm gì thì họ luôn làm hết mình thậm chí quên ăn quên ngủ.

Từ tuổi 35, 40 trở ra, có nền tảng kinh tế, kinh nghiệm tốt, cộng với đức tính cần cù chịu khó nên con giáp này gặt hái được nhiều thành công.

Do đó cuối cùng đạt được mục tiêu, có được cả danh lẫn lợi. Tuy phải trải qua nhiều trắc trở, người tuổi Sửu mới nhận ra khả năng của mình và áp dụng triệt để, nhưng họ rất giỏi trong việc tích lũy, thực hiện tiết kiệm để có cuộc sống sung túc.

Tuổi Tỵ

Đa phần người cầm tinh con Rắn có lối suy nghĩ khá truyền thống, có phần lạnh lùng, không tự dưng mà đi khen ngợi hay nịnh nọt ai đó.

Trong công việc, tuổi Tỵ nhiệt tình, làm việc có kế hoạch rõ ràng, không có chuyện làm mà không nghĩ, nghe theo người khác một cách mù quáng. Họ mang lại cảm giác bình ổn, an yên cho những người xung quanh.

Vì cái tính bộc trực, nóng tính nên thời trẻ con giáp này dễ mất lòng người khác.

Nhưng từ năm 35 tuổi, chín chắn hơn, thành công sẽ lẫy lừng đến với con giáp này.

Ảnh minh họa

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trời sinh thông minh mưu trí nhưng cuộc đời thời thanh thiếu quá bằng phẳng, không có không gian để phô diễn tài năng, vì thế mà thường phải qua nhiều đường vòng mới tới được đỉnh thành công.

Nhưng sau bao năm thời thanh thiếu niên bôn ba vất vả, tài năng của người tuổi Thân bắt đầu có cơ hội phát triển. Họ có năng lực đảm nhận công việc nhiều tính cạnh tranh, hiệu quả làm việc cao, tầm 35, 40 tuổi không còn phải lo ăn lo mặc, tiền tài phú quý đầy nhà.

Tuổi Tuất

Vốn là một người có tinh thần trách nhiệm rất cao trước gia đình và bạn bè, người tuổi Tuất thường chủ động xông xáo gánh vác mọi công to việc lớn và tự tạo áp lực tâm lý cho chính mình. Tuy nhiên, cái tinh thần trách nhiệm ấy lại hơi quá đà nên lúc nào con giáp này cũng phải nỗ lực hết sức, chật vật làm việc nên dễ khiến cho mọi người hài lòng về họ. Dù cho họ có kiếm được bội tiền nhưng tinh thần và trí lực đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhưng chính vì sự siêng năng thời tuổi trẻ nên vào độ tuổi tứ tuần người tuổi Tuất hầu như không lo nghĩ gì nhiều nữa mà chỉ cần ngồi chơi xơi nước hưởng lộc là được rồi.

Theo WTT