Tối nào vợ cũng đòi tắm chung, tưởng vợ yêu mình chồng sung sướng cho đến hôm vợ đi vắng thì phát hiện thứ này kẹt dưới bồn tắm bèn soạn ngay đơn ly…

“Trước nay vợ chồng vốn vẫn tắm riêng. Chẳng hiểu lý do gì đột nhiên thời gian gần đây vợ anh thường xuyên đòi tắm chung với anh.”

Trên đời này cũng không thể nào kể hết được uất ức mà anh phải chịu. Trước nay, chưa khi nào anh không yêu thương vợ của mình. Bởi hơn ai hết anh hiểu những người đó có ảnh hưởng lớn đến thế nào tới mình.

Cuộc sống này đôi khi cũng có những khi anh mệt mỏi. Nhưng bất cứ lúc nào anh cũng nghĩ về vợ để tiếp tục cố gắng. Có nhiều lúc, anh tưởng chừng như chẳng thể nào cố gắng được nữa. Nhưng nghĩ đến việc có một người vợ đang yêu thương mình, chờ đợi mình khiến anh lại cố gắng nhiều hơn.

Anh tự lập từ sớm, cũng vì gia đình anh trước kia từng có mâu thuẫn nên cuộc sống của anh từ ngày bé đã vốn thiếu tình thương. Bố mẹ anh ly hôn từ ngày anh mới 4 tuổi, thậm chí khi ấy anh còn chưa nhận thức được mọi chuyện đã xảy ra như thế nào.

Thế nên từ ngày anh quen với Hạnh, anh yêu thương cô ấy nhiều và cô ấy chính là người duy nhất mà khiến anh thật sự để tâm ở trên đời này.

Dồn hết tình yêu thương dành cho một người. Người đời thường nói khi ta yêu ai đó quá nhiều thì bản thân sẽ không còn được trân trọng nữa. Có lẽ, mãi đến lúc phát hiện ra sự thật anh mới hiểu được mọi chuyện xảy ra.

(Ảnh minh họa)

Mơ tưởng cuộc hôn nhân của mình cũng sẽ đẹp và lãng mạn như những cặp đôi khác thì anh mới nhận ra rằng hóa ra đằng sau đó không phải. Tất cả những gì anh nhìn thấy chỉ là bề nổi mà thôi. Còn những gì chìm đi, anh vẫn chưa 1 lần được biết.

Có lẽ, cuộc đời anh giống cuộc đời của bố anh vậy. Bố anh cưới vợ, 1 người mẹ xinh đẹp. Nhưng rồi, người mẹ ấy cũng ngoại tình bỏ theo người đàn ông khác. Trớ trêu thay, anh cũng phải bỏ đi vào cái ngày hôm đó.

Trước nay vợ chồng vốn vẫn tắm riêng. Chẳng hiểu lý do gì đột nhiên thời gian gần đây vợ anh thường xuyên đòi tắm chung với anh. Cả tháng nay rồi, lần nào đi làm về cũng thấy vợ đang tắm rồi rủ mình vào nhà tắm và làm luôn 1 hiệp trong đó. Sự quyến rũ của vợ khiến anh vô cùng thích thú và hào hứng.

Cả tháng nay tối nào vợ cũng đòi và rủ rê anh tắm chung, anh những tưởng được vợ yêu mình chồng hạnh phúc sung sướng. Vậy mà, hóa ra đằng sau đó còn cả một bí mật kinh hoàng. Hôm đó, vợ đi công tác ở tỉnh. Lúc đấy anh mới phát hiện thứ này mắc kẹt dưới bồn tắm. Đó chẳng phải thứ gì to tát, đó chính là chiếc bao cao su đã dùng rồi. Không phải 1 mà thậm chí là những 2 cái đang mắc kẹt dưới bồn tắm. Trước nay, vợ chồng anh nào có dùng biện pháp tránh thai nào. Bởi anh đang hi vọng mình được trở thành bố. Thế mà, mọi chuyện chẳng như anh nghĩ,

Trong cái lúc anh phát hiện ra sự thật, anh cay đắng nhắn tin cho vợ, gọi điện vợ cũng chẳng nghe. Đó là cái giờ mà bình thường anh sẽ đang trên đường về còn vợ thì đang ở nhà tắm đợi anh sẵn.

Giờ hiểu rõ mọi chuyện rồi, anh chẳng biết mình nên làm gì lúc này nữa. Đơn giản cầm bút lên rồi ngồi lại lặng lẽ soạn đơn ly hôn để cho vợ mình. Anh có thể chấp nhận mọi thứ trừ việc bị phản bội. Bởi vì, ngay từ lúc còn quá nhỏ anh đã phải chịu cảnh gia đình không hạnh phúc khi bố mẹ ly hôn rồi. Giờ đây, anh chẳng thể ngờ được rằng chính bản thân mình lại rơi vào cái hoàn cảnh đó.

(Ảnh minh họa)

Chẳng phải hạnh phúc rồi sẽ đến nếu con người ta biết cố gắng và trân trọng. Nhưng hình như, ông trời bỏ sót hạnh phúc của anh rồi thì phải. Soạn xong đơn ly hôn rồi anh ra đi ngay trong đêm. Thật sự anh lang thang trên đường và nghĩ mãi về những gì đã qua.

Mình còn chỗ nào chưa tốt, có chỗ nào chưa được khiến vợ phải bỏ đi. Anh buồn, anh tủi lắm, anh cũng nghĩ nhiều nữa vì không hiểu mình đã sai ở chỗ nào. Cuối cùng nghĩ mãi cũng không ra lý do mình bị phản bội. Phát hiện người phụ nữ mình yêu thương nhất phản bội mình. Liệu rằng, anh còn có thêm niềm tin ở người phụ nữ nào trên đời.

Giờ đây, anh còn đủ tin tưởng để yêu thêm 1 ai nữa hay không. Anh thật sự lo sợ cho cái tương lai phía trước ấy. Đôi khi, cuộc sống này vẫn bất công như thế.

Có cố gắng yêu thương nửa còn lại đến thế nào thì bản thân mình cũng không thể có được hạnh phúc nếu như đối phương không biết trân trọng. Chỉ mong, sau này anh vẫn sẽ có được một cuộc sống bình yên với một người con gái đến sau đủ để khiến anh tin tưởng, để làm lành trái tim ấy.

Theo thể thao xã hội