Tối nào cũng mua trà sữa cho em hàng xóm, một lần mang sang thấy phòng em không khóa bèn đẩy cửa vào và…

“Biết em thích uống trà sữa nên ngày nào cũng chăm chỉ đi mua cho em. Thậm chí tiền làm thêm của anh còn chẳng đủ để mua trà sữa cho cô bạn gái mình đơn phương ấy chứ…”

Trên đời vẫn có rất nhiều chuyện khó tin xảy ra. Giống như việc cậu con trai ấy còn quá khờ khạo khi để bị lợi dụng mà không hề hay biết. Đấy là câu chuyện kể lại về 1 cậu sinh viên mới còn đang là sinh viên năm thứ 3 thầm thương trộm nhớ 1 cô bé sinh viên năm nhất.

Hình như thời đại ngày nay người ta càng muốn lợi dụng nhau nhiều hơn thì phải. Bởi vì cũng có quá nhiều những vấn đề xảy ra khiến ai cũng bàng hoàng. Anh là con trai của một gia đình bình thường ở quê. Còn cô bé ấy cũng vậy, dù là khác tỉnh nhưng cả hai đều là người ở quê lên thành phố học tập.

Anh đã nghĩ rằng sự trùng hợp này có thể sẽ là một cầu nối nhất định để cho anh và cô gái đó có thể có được tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Đó là một cô gái xinh xắn, đáng yêu.

Chắc chắn em thì không thiếu người tán tỉnh. Chỉ có điều anh đã một mực tin tưởng rằng với sự chân thành của mình thì cô gái ấy chắc sẽ gật đầu.

(Ảnh minh họa)

Biết em thích uống trà sữa nên ngày nào cũng chăm chỉ đi mua cho em. Thậm chí tiền làm thêm của anh còn chẳng đủ để mua trà sữa cho cô bạn gái mình đơn phương ấy chứ. Chăm chỉ làm việc để có tiền mua cho người mình thương với hi vọng sự chân thành của chàng trai hiền lành sẽ được đền đáp.

Vậy mà không thể nào tin tưởng được rằng không được bao lâu đã mất em trong tay người khác. Anh chưa từng tưởng tượng được rằng lại có chuyện như thế bởi vì anh không thể nào ngờ đến chuyện cô con gái hiền lành đấy lại như thế được. Nhưng rồi anh cũng có một cái kết viên mãn với sự tốt đẹp của mình và sự cố gắng của bản thân anh.

Tối nào cũng mua trà sữa cho em hàng xóm, chỉ vì một lần mang sang thì thấy phòng em không khóa bèn đẩy cửa vào thì thấy em đang nằm trên giường trong tư thế thoải mái và ăn mặc vô cùng thoải mái ấy. Anh nuốt nước bọt không thể nào mà cưỡng lại được lập tức định quay mặt bỏ đi vì ngại ngần. Vậy mà cô gái kéo anh lại rồi hỏi nhỏ nhẹ:

– Không phải anh thích em sao?

– Có, đúng là anh thích em thật mà.

– Vậy sao anh còn không tiến tới?

– Tại anh sợ em không đồng ý.

– Anh ngốc thế, không đồng ý thì em cố tình mặc thế này làm gì?

– Anh, em cho anh thật à?

– Chàng trai tốt như anh mà không giữ lấy để rồi mất em hối không kịp ấy chứ.

– Anh thương em thật lòng đấy.

– Em biết mà.

Nhanh chóng cô gái hôn lên môi anh nụ hôn nồng nàn. Đàn ông mà, anh cưỡng lại làm sao được với sự xinh đẹp và quyến rũ chết người ấy. Chưa kể người con gái ấy lại còn là người con gái mà anh yêu thương nữa.

Cô với anh thành đôi từ đó, họ có với nhau 1 đêm ngọt ngào. Ngay sau đêm ấy thì cả hai dọn về sống chung luôn 1 phòng cho tiết kiệm chứ không phải sống cả hai sống riêng cho tốn kém. Hai đứa nghèo cùng nhau cố gắng học tập, sống chung.

Chỉ hi vọng tương lai sẽ ngọt ngào ấy tiếp diễn. Tốt nghiệp ra trường rồi cả hai sẽ cùng nhau có được một cuộc hôn nhân như mơ. Không ngờ sự cố gắng tối nào cũng mua trà sữa cho em hàng xóm, một lần mang sang thì thấy phòng em không khóa bèn đẩy cửa vào thì thấy em đang nằm trên giường trong tư thế này và cái kết bất ngờ cho chàng trai ngây thơ nhưng lại may mắn có được hạnh phúc nhờ sự thật thà và chân thành của mình.

Theo thể thao xã hội